Game Mobile

Dead4Returns – Game MMOFPS đồ hoạ UE4 đầy hứa hẹn trong năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trước đây game mobile Dead4Returns có tên dự án là Project: GAIA, đã thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Game được sản xuất bởi Giant Network – đơn vị làm game có tiếng ở đại lục. Được xây dựng trên Unreal Engine 4, Dead4Returns (tên chính thức của sản phẩm) là game bắn súng FPS cho phép người chơi đánh bại những đội khác trên một bản đồ rộng lớn.

Game bắn súng co-op nhiều người chơi tự hào có khả năng tối ưu hóa hiệu suất cho các thiết bị di động, ngay cả điện thoại cấp thấp cũng như sở hữu các loại súng với thiết kế đẹp mắt.

Dead4Returns có tên ban đầu là Project: GAIA

Dead4Returns có tên ban đầu là Project: GAIA

Dead4Returns có tính năng chiến đấu hành động với đồ họa chất lượng cao và môi trường tuyệt đẹp để người chơi có thể tham gia đấu súng.

Dead4Returns dựa trên phát triển bằng công nghệ engine UE4 nhằm mang đến trải nghiệm bắn súng thú vị, chế độ đồng đội sôi động… Bạn có thể chọn lựa đấu ở nhiều map khác nhau, thay đổi hình ảnh nhân vật và thử sức với nhiều khẩu súng độc lạ.

Trò chơi được cho là sẽ ra mắt giai đoạn thử nghiệm đầu tiên trong tháng này và sẽ ra mắt chính thức trong nửa đầu năm 2022. Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, nhưng đoạn giới thiệu trò chơi nhanh được nhúng bên dưới đã giới thiệu một số tính năng đầy hứa hẹn về game bắn súng nhiều người chơi này.

Bối cảnh trong game

Bối cảnh trong game

Chia sẻ về quá trình làm game, đội ngũ của Giant Network cho biết: ”Chúng tôi là một nhóm các nhà phát triển trò chơi từ khắp nơi trên thế giới, là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi bắn súng. Trên cơ sở đó, khát vọng của chúng tôi là tạo ra một trò chơi bắn súng chất lượng cao trên toàn cầu.

Khi chúng tôi biết rằng TapTap là một nền tảng phân phối game quan trọng để tiếp cận nhiều người chơi ở Trung Quốc, công ty đã hợp tác để đưa sản phẩm lên trên cửa hàng này”.

Game phát hành bản Trung Quốc và quốc tế

Game phát hành bản Trung Quốc và quốc tế

Về tiến độ dự án, chúng tôi sẽ trình bày các thành tựu phát triển của chúng tôi tại TapTap theo thời gian, bao gồm các bản thử nghiệm trò chơi, thiết lập nghệ thuật, ý tưởng thiết kế, v.v. Do các vấn đề kỹ thuật và giới hạn thời gian, chúng tôi vẫn đang tối ưu hóa hiệu suất trò chơi, nhưng chúng tôi hứa mọi người có thể trải nghiệm phiên bản trò chơi tốt hơn trong những ngày tới.
Chúng tôi dự định ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên vào tháng 1 năm 2022. Chúng tôi hy vọng tất cả những người hâm mộ game bắn súng hãy chú ý theo dõi trò chơi của chúng tôi. Dù sao, hãy tận hưởng cuộc phiêu lưu của bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/Dead4Returns/

#Dead4Returns #fps #mmofps #Project GAIA #UE4

}

Tags: , , , ,
Warpath – Game SLG của Liliith Games được xem nhiều nhất trên IGN
Samsung Gaming Hub – Nền tảng chơi game mới của thương hiệu smartphone đình đám

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu