Game Mobile

Samsung Gaming Hub – Nền tảng chơi game mới của thương hiệu smartphone đình đám

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Samsung Electronics đã công bố Samsung Gaming Hub là nền tảng mới để chơi và khám phá các tựa game hấp dẫn.

Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối năm nay với các trò chơi từ các đối tác bao gồm GeForce Now của Nvidia, Google Stadia và Utomik. Thương hiệu công nghệ Hàn Quốc đã tiết lộ các chi tiết tại triển lãm thương mại CES 2022 ở Las Vegas.

Tại đây, các nhà phát triển trò chơi khi tạo trò chơi cho các cửa hàng ứng dụng có hàng triệu ứng dụng có sẵn trên đó. Samsung muốn coi game thủ như một đối tượng quan trọng bên cạnh khán giả xem phim, giờ đây việc chơi game đã trở thành xu hướng chủ đạo.

Samsung Gaming Hub đã được ra mắt

Samsung Gaming Hub đã được ra mắt

Được cung cấp bởi phần mềm Tizen của Samsung, Samsung Gaming Hub là một nền tảng khám phá phát trực tuyến trò chơi mới, kết nối phần cứng và phần mềm để cung cấp trò chơi trên một số mẫu TV 2022 của Samsung.

Won-Jin Lee, Chủ tịch tập đoàn tại Samsung Electronics cho biết: “TV thông minh Samsung của chúng tôi cung cấp điểm đến giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi người qua nhiều thế hệ, sở thích và sở thích xem.

Trò chơi tiếp tục ngày càng phổ biến đối với khách hàng của Samsung. Hãng cũng đã thu hẹp khoảng cách giữa sự dẫn đầu của Smart TV và phần mềm chơi trò chơi tiên tiến để tạo ra một cách dễ dàng hơn để mọi người trải nghiệm sản phẩm mà bản thân yêu thích một cách nhanh hơn.

”Chúng tôi đã phát triển Samsung Gaming Hub cùng với các đối tác nội dung hấp dẫn của mình để mang lại lợi ích cho tất cả các game thủ. Samsung có kế hoạch tiếp tục hợp tác để phát triển hệ sinh thái của mình” – đại diện thương hiệu này cho biết thêm.

Là một nền tảng khám phá trò chơi, Samsung Gaming Hub được tạo ra để hỗ trợ hệ sinh thái game và xây dựng dựa trên giá trị của công ty về phần cứng và phần mềm để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bạn có thể đăng nhập dễ dàng

Bạn có thể đăng nhập dễ dàng

Samsung Gaming Hub sẽ cho phép người chơi tham gia vào các trò chơi nhanh hơn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như GeForce Now, Stadia và Utomik của Nvidia, cùng nhiều thứ khác.

Doki Tops, Giám đốc điều hành của Utomik, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào lĩnh vực trò chơi trên đám mây với sự hợp tác tuyệt vời với Samsung. Điều này cho phép game thủ chơi trò chơi trên mọi thiết bị và chuyển đổi liền mạch sang các thiết bị khác, sử dụng công nghệ tải xuống thông minh của chúng tôi hoặc công nghệ trò chơi đám mây tùy thuộc vào thiết bị”.

Trung tâm này cũng giúp người chơi dễ dàng truy cập vào trò chơi trên YouTube để có thể theo dõi những người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích. Người chơi cũng có thể trải nghiệm trên thiết bị ghép nối bộ điều khiển với Samsung Gaming Hub.

#chơi game TV #Samsung #Samsung Gaming Hub

}

Tags: , ,
Dead4Returns – Game MMOFPS đồ hoạ UE4 đầy hứa hẹn trong năm 2022
Cha ‘khóc thét’ khi phát hiện con mình đổ gần 500 triệu vào Genshin Impact, lời cảnh tỉnh đanh thép cho các bậc phụ huynh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu