Cộng Đồng

Cha ‘khóc thét’ khi phát hiện con mình đổ gần 500 triệu vào Genshin Impact, lời cảnh tỉnh đanh thép cho các bậc phụ huynh

Chia sẽ

Các bậc cha mẹ vẫn không kiểm soát được việc con mình nạp tiền vào game, và mới đây nhất là sự việc liên quan Genshin Impact.

Việc nạp game không còn quá xa lạ với các game thủ, nhất là những tựa game có các cơ chế như xếp hạng. Việc leo top là chuyện mà game thủ nào cũng muốn và để làm được vậy thì phải gia tăng sức mạnh lên cao nhất có thể. Và tựa game Genshin Impact cũng không ngoại lệ.

Genshin Impact là tựa game đang khá hot hiện tại và người chơi cũng cần nạp nhiều tiền để tăng tiến sức mạnh

Genshin Impact là tựa game đang khá hot hiện tại và người chơi cũng cần nạp nhiều tiền để tăng tiến sức mạnh

Mới đây, một sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Genshin Impact và cả các bậc phụ huynh. Cụ thể, một người đàn ông 56 tuổi tên Lim Cheng Mong đã “khóc thét” khi biết cô con gái đã nạp hơn 20 nghìn USD (khoảng 457 triệu VND) vào tựa game Genshin Impact.

Ông Lim cho biết, đây là số tiền mà vợ chồng ông dành dụm để cô con gái 18 tuổi đi du học. Chính bản thân cô gái trẻ cũng biết mục đích sử dụng số tiền này của cha mẹ mình nhưng có vẻ với cô, việc leo top là quan trọng hơn tất cả.

Cô gái lấy gần 500 triệu của cha nạp game Genshin Impact

Cô gái lấy gần 500 triệu của cha nạp game Genshin Impact

Rất may cho ông Lim là cuối cùng ông cũng thu lại được phân nửa số tiền (khoảng 10 nghìn USD). Sự việc là một hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh trong việc không kiểm soát chặt chẽ chuyện xài tiền, chi tiêu của con cái. Cho dù đôi khi có thể đã đến tuổi vị thành niên nhưng không ít người cũng không cưỡng lại được sức hút của các tựa game.

Xem thêm: ‘Trù ẻo’ nữ idol bỏ chồng để có cơ hội tán tỉnh, fan cuồng nhận cái kết đắng ngắt

#cha mẹ #con cái #game gacha #Genshin Impact #nạp tiền game

}

Tags: , , , ,
Samsung Gaming Hub – Nền tảng chơi game mới của thương hiệu smartphone đình đám
Thượng Hải thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu