Game Mobile

Thượng Hải thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thượng Hải được cho là nơi đi đầu về thể thao điện tử. Thành phố sẽ chú trọng đẩy mạnh làm game trong tương lai.

Ủy ban Kinh tế và Thông tin thành phố Thượng Hải đã ban hành tài liệu Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 nhằm phát triển ngành công nghiệp game và thông tin điện tử trong thành phố.

Theo kế hoạch, đến năm 2025, một cụm công nghiệp kỹ thuật số đẳng cấp thế giới với tầm ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh toàn cầu dự kiến ​​sẽ được đầu tư xây dựng, phát triển ứng dụng, game, công nghiệp thông tin.

Game ở Thượng Hải sẽ được đầu tư hơn

Game ở Thượng Hải sẽ được đầu tư hơn

Quy mô ngành công nghiệp thông tin điện tử của Thượng Hải được lên kế hoạch vượt 2,2 nghìn tỷ nhân dân tệ (345 tỷ USD), trong đó doanh thu của ngành công nghệ, game vượt 1,5 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Ngành công nghiệp về cơ bản trải qua quá trình phát triển độc lập, khả năng đổi mới công nghệ được cải thiện đáng kể, đại diện cho Trung Quốc tham gia vào cạnh tranh và hợp tác quốc tế, hình thành một hệ sinh thái công nghiệp tương đối hoàn chỉnh.

Ngoài ra, nơi đây có kế hoạch xây dựng 35 doanh nghiệp hàng đầu với thu nhập hàng năm trên 10 tỷ nhân dân tệ, 50 doanh nghiệp sản xuất sáng tạo có năng lực đổi mới độc lập và công nghệ hàng đầu ở Trung Quốc, và 330 công ty niêm yết trong ngành phần mềm và dịch vụ thông tin, điều này cũng sẽ nâng cao sự ổn định của dây chuyền công nghiệp.

Kế hoạch đề cập các công ty dự kiến ​​sẽ tập trung vào các lĩnh vực công nghệ hàng đầu và thúc đẩy khả năng phát triển của các công nghệ cơ bản thông thường.

Nhiều game mobile mới sẽ được phát hành năm nay

Nhiều game mobile mới sẽ được phát hành năm nay

Chính quyền Thượng Hải sẽ tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới độc lập các mạch tích hợp. Thành phố cũng có kế hoạch đẩy nhanh việc nghiên cứu các công nghệ làm game quan trọng và quy trình sản xuất tiên tiến, tăng năng lực sản xuất và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp trò chơi.

Cơ quan có kế hoạch hình thành một hệ thống công nghiệp vi mạch tích hợp đẳng cấp thế giới với công nghệ tiên tiến, một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh và cơ sở vật chất hỗ trợ, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thông tin điện tử.

Đối với sự phát triển của hỗ trợ cơ bản, cơ quan có kế hoạch tập trung vào thiết bị truyền thông, và sẽ cố gắng thúc đẩy các đột phá đổi mới công nghệ quan trọng và phát triển phối hợp các chuỗi cung ứng.

#công nghiệp game #ngành Game #Thượng Hải

}

Tags: , ,
Cha ‘khóc thét’ khi phát hiện con mình đổ gần 500 triệu vào Genshin Impact, lời cảnh tỉnh đanh thép cho các bậc phụ huynh
Tổ chức Y tế WHO chính thức xác nhận nghiện game là một bệnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu