Game Mobile

Demonborne – Game nhập vai sắp ra mắt phiên bản quốc tế ngày 11/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Demonborne Mobile với lối chơi đậm chất Diablo của Blizzard sắp ra mắt phiên bản quốc tế ngày 11/01 có gì hay.

Demonborne Mobile là một tựa game roguelike chặt chém với lối chơi tương đồng với dòng Diablo huyền thoại, tuy nhiên vẫn có những nét đặc trưng riêng trong việc tự phát triển lối chơi.

Demonborne là trò chơi hành động nhập vai đã ra mắt cộng đồng người chơi mobile trong tháng 8 vừa qua

Demonborne là trò chơi hành động nhập vai đã ra mắt cộng đồng người chơi mobile

Được phát hành bởi LTGames Global, Demonborne là trò chơi hành động nhập vai đã ra mắt cộng đồng người chơi mobile trong tháng 8 vừa qua. Tựa game sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Diablo của Blizzard, chủ yếu xoay quanh ARPG với góc nhìn trên cao và phong cách chặt chém hấp dẫn.

Trò chơi lấy bối cảnh cốt truyện được diễn ra ở vùng đất mang tên Abyss, nơi xuất hiện cánh cổng địa ngục. Vùng đất bị xâm chiếm bởi ác quỷ lộng hành phá hoại lục địa, trong lịch sử thì loài quỷ cũng đã tàn sát và thôn tính nhân loại qua hàng nghìn năm. Cho đến một ngày, một chủng tộc đầy quyền năng và sức mạnh mang tên Halfbreeds xuất hiện, đó cũng là lúc hành trình phiêu lưu của game thủ chính thức bắt đầu.

Halfbreeds là những đứa con lai giữa dòng tộc người và quỷ. Họ phục vụ nhà vua dưới Tòa án dị giáo Daemon, đóng vai trò như tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại thế giới ma quỷ, giải thoát nhân loại thoát khỏi ách thống trị của ác quỷ trong hàng thiên niên kỷ qua.

Lối chơi Demonborne có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Diablo của Blizzard

Lối chơi Demonborne có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Diablo của Blizzard

Gameplay của Demonborne sẽ thuần theo hướng nhập vai kết hợp với những pha hành động chặt chém và phần lớn thời gian của người chơi là sẽ chiến đầu trong những phụ bản, hạ gục những con boss đáng sợ kết hợp với thu thập về những món vật phẩm quý giá.

Hệ thống nhân vật và trang bị cũng rất độc đáo và đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ có mức độ phù hợp thuộc tính với các trang bị, vũ khí khác nhau. Mỗi trang bị đều có một bộ kỹ năng độc đáo cho riêng chúng, từ đó người chơi có thể lựa chọn vũ khí, trang bị phù hợp với nhân vật của mình cho quá trình chiến đấu có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hệ thống phát triển cây kỹ năng rất đa dạng và có chiều sâu. Kết hợp cùng với hệ thống vũ khí trang bị để người chơi thỏa sức sáng tạo ra nhiều lối chơi và cách chiến đấu riêng biệt. Kết hợp ngọc, mỗi loại ngọc khác nhau sẽ mang lại sức mạnh khác nhau. Việc tìm phối hợp ngọc phù hợp cho nhân vật là điều rất quan trọng cho sự sống còn của bản thân.

Demonborne sở hữu cơ chế multiplayer, game thủ có thể lập nhóm cùng với bạn bè

Demonborne sở hữu cơ chế multiplayer, game thủ có thể lập nhóm cùng với bạn bè

Demonborne sở hữu cơ chế multiplayer, game thủ có thể lập nhóm cùng với bạn bè và trải nghiệm những giây phút chiến đấu gây cấn, hấp dẫn cùng nhau, giảm thiểu rủi ro khi đối mặt với với kẻ thù.

Có thể thấy sản phẩm là phiên bản kế thừa và được nâng cấp từ những gì hấp dẫn nhất của đàn anh Diablo. Từ lối chơi roguelike, gameplay hành động chính xác kết hợp với sự tự do trong việc sáng tạo cách chơi, chắc chắn Demonborne là trò chơi đáng để trải nghiệm.

Trang chủ: https://www.facebook.com/Demonborne-103829761785126/

#chơi game mobile #game di động #game diablo #game MOBILE HOT

}

Tags: , , ,
Máy chủ Halo trên Xbox 360 sẽ ngừng hoạt động trong tháng này
Manhwa ăn khách Solo Leveling đã chính thức kết thúc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu