Game Mobile

Destiny Girl – Game nhập vai anime chuẩn bị mở tại SEA

Chia sẽ

Destiny Girl là sản phẩm game Idle RPG chuẩn bị được phát hành tại SEA hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Destiny Girl là sản phẩm được Blustar Games Limited phát hành. Được đổi tên từ Idle Huntress: Dragon Realm, sau một giai đoạn phát hành trên thế giới, nay game đã bước vào những khâu cuối cùng trước khi đến tay người chơi khu vực SEA.

Destiny Girls có giao diện đơn giản, dễ làm quen.

Destiny Girls có giao diện đơn giản, dễ làm quen.

Cốt truyện của game đưa người chơi vào một thế giới nơi loài rồng đang thống trị nơi đây. Lúc này người chơi sẽ cùng với những nữ thợ săn rồng xinh đẹp và không kém phần dũng cảm chống lại loại rồng hung ác.

Destiny Girls với dàn waifu xinh đẹp, hấp dẫn.

Destiny Girls với dàn waifu xinh đẹp, hấp dẫn.

Đồ hoạ của game là điểm nhấn nổi bật của Destiny Girls khi nhà phát hành chọn anime là phong cách chủ đạo của game. Tất cả các nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp dưới bàn tay chăm chút của những hoạ sĩ tài năng. Ngoài ra Destiny Girls còn có sự lồng tiếng từ rất nhiều diễn viên lồng tiếng tới từ Nhật.
Tựa game cung cấp cho người chơi gần 100 nữ thợ săn xinh đẹp, hấp dẫn. Họ được tái sinh trong thế giới này, người chơi có thể tương tác, tạo mối quan hệ để tìm ra những bí mật của họ.

Destiny Girls có hệ thống gacha "không" hút máu.

Destiny Girls có hệ thống gacha “không” hút máu.

Chưa kể đến, lối chơi nhập vai chiến thuật còn được tích hợp với chế độ Idle giúp cho những người chơi dù bận rộn cũng vẫn bồi dưỡng tốt cho những nữ thợ săn của mình. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Kể cả khi bạn không online thì tính năng rảnh tay cũng tự động thu thập các phần thưởng như đá quý, tiền xu, kinh nghiệm, và các tài nguyên khác.

Destiny Girls có nhiều chế độ chơi.

Destiny Girls có nhiều chế độ chơi.

Hệ thống màn chơi đa dạng như Queen Tower, khám phá Lost Court, cũng như hệ thống đấu trường PvP đầy cạnh tranh hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Destiny Girls hứa hẹn là một tựa game sẽ thu hút một lượng lớn người chơi mới khi bên cạnh những “waifu” chất lượng còn là gameplay chiều người chơi khi cả online hay offline.

Chúng mình sẽ cập nhật thêm thông tin về Destiny Girls trong các bản tin tiếp theo. Bạn đọc có thể truy cập fanpage của game để có thêm thông tin về tựa game này.

Link fanpage:https://www.facebook.com/Destiny-Girl-TH-105813448616793/

#Blustar Games Limited #Destiny Girl #jrpg

}

Tags: , ,
Người yêu thông báo Sena lên chức bố, fan bối rối không biết nên vui hay nên lo
Kimetsu no Yaiba: Nezuko là nhân tố đã âm thầm phá hoại cốt truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu