Game Mobile

Devil May Cry Peak of Combat chốt ngày phát hành toàn cầu năm 2023

Chia sẽ

Theo danh sách iOS App Store, tựa game rất được mong đợi Devil May Cry Peak of Combat dự kiến ​​sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 2 tháng 12 năm 2023.

Mặc dù điều này vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ nhà phát triển Devil May Cry Peak of Combat. Từ trước đến nay mỗi khi có game mới lên kệ chuẩn bị ra mắt thì vẫn có một mốc thời gian hiển thị trên App Store như một lịch hẹn để game thủ theo dõi.

Devil May Cry Peak of Combat hé lộ ngày phát hành.

Devil May Cry Peak of Combat hé lộ ngày phát hành.

Được phát triển bởi công ty Trung Quốc NebulaJoy cùng với CAPCOM, Devil May Cry: Peak of Combat nhằm mục đích đưa nhập vai hành động thể loại game lên một tầm cao mới. Sản phẩm được đánh giá kế thừa các yếu tố từ series Devil May Cry như cường độ chiến đấu, thiết kế và cả nhân vật.

Trò chơi sẽ tái hiện đầy đủ các nhân vật của thương hiệu như Dante, Vergil, v.v với mô hình 3D, tạo hình cũng như phục trang và vũ khí đặc trưng chân thực và chi tiết nhất. Ngoài ra các bối cảnh nổi tiếng cũng sẽ được đội ngũ thiết kế đưa vào trò chơi như văn phòng của Dante, lâu đài của quỷ Mundus, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác. Và như đã nói ở trên, Devil May Cry M Peak of Combat cũng sẽ giới thiệu nhiều bối cảnh mới, những con trùm mới và nhiều thứ thú vị khác để người chơi khám phá.

Với lối chơi “hack and slash” là diểm nhấn, Devil May Cry M Peak of Combat cũng được đội ngũ thiết kế hứa hẹn sẽ truyền tải đầy đủ nhất trải nghiệm này tới với người chơi thông qua hệ thống phím bấm đã được tối ưu cho di động. Kho vũ khí đồ sộ từ kiếm, súng tới côn tam khúc, đao lửa băng bao tay kungfu và thậm chí là cả một chiếc guitar điện hứa hẹn sẽ giúp người chơi tạo nên nhiều combo đẹp mắt, ngẫu hứng đúng như tính cách của anh chàng Dante.

Devil May Cry Peak of Combat chốt ngày phát hành toàn cầu năm 2023 devil may cry mobile game 1686220021 32 1

Trò chơi đã có hai đợt thử nghiệm Closed Beta, một vào tháng 3 và lần thứ hai vào tháng 5 năm 2023. Cộng đồng người chơi đã có nhiều suy đoán về ngày phát hành và cuối cùng thông tin cũng được hé lộ trên cửa hàng iOS về ngày phát hành dự kiến.

Trước đây, điều tương tự cũng xảy ra với của HoYoverse Honkai: Star Rail khi thông tin ngày ra mắt trên App Store là 26 tháng 4 năm 2023. Điều đó đã được chứng minh là rất chính xác và trò chơi đã ra mắt toàn cầu vào cùng ngày đó.

Link: https://dmcen.nebulajoy.com/reg-en

#Devil May Cry #Devil May Cry Peak of Combat

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Gun X Mobile mừng game ra mắt 07/06
Rainbow Six Mobile – Game bắn súng FPS vừa mở Closed Beta cho người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu