Game Mobile

Rainbow Six Mobile – Game bắn súng FPS vừa mở Closed Beta cho người chơi

Chia sẽ

Sau thời gian dài chờ đợi của người hâm mộ, Rainbow Six Mobile đã chính thức công bố sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta lần 2 vào ngày 06/06.

Ubisoft được cho là đang hợp tác với WeGame để mang trò chơi chiến thuật nổi tiếng Rainbow Six Siege trên PC và console lên các thiết bị điện thoại thông minh. Giờ đây, Ubisoft đã chính thức phát hành một đoạn giới thiệu cho trò chơi, kết hợp các cảnh quay game với lối chơi từ thiết bị di động.

Trước đó, Ubisoft đã tung ra giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Rainbow Six Mobile vào tháng 9/2022 và mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng nó đã được người chơi đón nhận nhiệt tình. Trong giai đoạn 2 này, nhà phát triển sẽ mang đến nhiều cải tiến và mở rộng mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Theo thông báo chính thức của nhà phát triển game Rainbow Six Mobile, người chơi đăng ký trước tại các quốc gia sau sẽ có cơ hội nhận được thư mời thông qua Google Play, bao gồm: Việt Nam, Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines, Ấn Độ, Pháp, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc. Ngoài ra, những người chơi đã tham gia thử nghiệm nội bộ trước đó sẽ có một vị trí dành riêng và có thể trực tiếp tham gia giai đoạn thứ hai này.

Ubisoft đã tung ra giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Rainbow Six Mobile vào tháng 9/2022

Ubisoft đã tung ra giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Rainbow Six Mobile vào tháng 9/2022

Trong Rainbow Six Mobile này, chúng ta sẽ có thể trải nghiệm hệ thống mở khóa nhiều tính năng, sự kiện và chiến dịch mới. Người chơi cần vượt qua các thử thách hàng ngày trong hội quán trên bản đồ mới để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bản thử nghiệm beta Rainbow Six Mobile này sẽ mở ra 18 nhân vật để lựa chọn (bao gồm Ash, Sledge và Hibana) cùng một số nội dung đã thử nghiệm trước đó (với đồ họa và cơ chế trò chơi được tối ưu hóa), bao gồm tất cả các chế độ chơi đặt bom và tiêu diệt các mối đe dọa, cũng như các hoạt động thu thập.

Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng rất có khả năng Rainbow Six Mobile sẽ được phát hành trên iOS và Android vào năm 2023. Nếu được chọn, người chơi sẽ có thể thử nghiệm hệ thống mở khóa mới, cũng như nội dung cho chế độ trò chơi rất được mong đợi, giống như bản tiền nhiệm của nó. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm chế độ trò chuyện bằng giọng nói, thi đấu và tương tác 5v5.

Rainbow Six Mobile sẽ được phát hành trên iOS và Android vào năm 2023

Rainbow Six Mobile sẽ được phát hành trên iOS và Android vào năm 2023

Người chơi quan tâm cũng có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi Rainbow Six Mobile, đăng ký trên nền tảng yêu thích của bạn và có cơ hội tham gia giai đoạn beta công khai của trò chơi. Người chơi có thể đăng ký trên Android hoặc iOS và để tham gia, bạn cần tạo tài khoản Ubisoft hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có để đăng ký.

Vì Battle Pass không có giới hạn XP tối đa nên người chơi có thể mở khóa rất nhiều vật phẩm và skin thú vị trong trò chơi. Game4v hy vọng bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi chơi game Rainbow Six Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/Rainbow6Mobile/

#fps #Rainbow Six Mobile #Ubisoft

}

Tags: , ,
Devil May Cry Peak of Combat chốt ngày phát hành toàn cầu năm 2023
Kaminagashijima – Tựa game hành động kinh dị 1v4 vừa ra mắt quốc tế

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu