Game Mobile

Kaminagashijima – Tựa game hành động kinh dị 1v4 vừa ra mắt quốc tế

Chia sẽ

Tựa game nhập vai đáng mong đợi Kaminagashijima vừa ra mắt ngày 06/06 đã khiến cộng đồng người chơi game háo hức “đứng ngồi không yên”.

Kaminagashijima là một tựa game hành động kinh dị trực tuyến vừa được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 6/6 vừa qua. Đây là một tựa game nhập vai bất đối xứng nhiều người chơi được đồng phát triển bởi các nhà phát hành LiTMUS, Aiming và Kodansha.

Cốt truyện Kaminagashijima kể về một nhóm các cô gái tỉnh dậy và phát hiện ra bản thân đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn do vị thần độc ác Hiruko tạo ra và cai quản. Để trốn thoát khỏi hòn đảo bị nguyền rủa này, những người sống sót phải hoàn thành nhiệm vụ trong khi lẩn tránh những con quái thú mà Hiruko dùng để tra tấn nạn nhân của mình.

Kaminagashijima là một tựa game hành động kinh dị trực tuyến vừa được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 6/6 vừa qua

Kaminagashijima là một tựa game hành động kinh dị trực tuyến vừa được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android vào ngày 6/6 vừa qua

Là một tựa game kinh dị 1v4, Kaminagashijima cho phép tối đa 5 người chơi, với 1 người chơi sẽ nhập vai thần Hiruko và 4 người còn lại vào vai con người (tức những người sống sót). Người chơi nhập vai vị thần có thể sử dụng các thủ thuật tinh quái để truy lùng con người trước khi họ tìm ra cách chạy thoát khỏi hòn đảo. Vị thần này cũng có thể bắt chước những người sống sót khác để đánh lừa và bắt họ mà không bị nghi ngờ.

Ngược lại, những người sống sót có nhiệm vụ phải tương tác với thiết bị bảng điều khiển nằm rải rác trên bản đồ để mở khóa các chướng ngại vật chặn lối ra của họ. Bên cạnh đó, vũ khí và các vật phẩm phục hồi giúp chống lại thần Hiruko có thể được thu thập xuyên suốt hành trình chạy trốn của họ. Những người sống sót sẽ phải xem xét kĩ lưỡng mọi thứ xung quanh và đề phòng lẫn nhau để tránh bị rơi vào cái bẫy tinh khôn của kẻ săn mồi.

Kaminagashijima là một tựa game nhập vai thú vị đáng để trải nghiệm.

Kaminagashijima là một tựa game nhập vai thú vị đáng để trải nghiệm.

Trong Kaminagashijima, mỗi người chơi nhập vai con người sẽ được chỉ định 1 trong các class nhân vật: Attacker, Medic, Scout, Engineer, hoặc All-Rounder. Mỗi class sẽ có những đặc điểm độc đáo và được trang bị những kĩ năng riêng biệt. Trong khi đó, người nhập vai thần Hiruko cũng sở hữu cho mình rất nhiều thần thú và cả những khả năng vô cùng thú vị như “mô phỏng” (cho phép họ sao chép diện mạo của mục tiêu ở gần đó), hay “telekinetic” (khả năng dịch chuyển đá và cây cối trên đảo),…

Nhìn chung, Kaminagashijima là một tựa game nhập vai thú vị đáng để trải nghiệm. Với cốt truyện hấp dẫn cùng bối cảnh kinh dị, tựa game sẽ mang đến cho bạn những phút giây hồi hộp khi lẩn trốn, những lần thoát tim khi bất ngờ đối diện với kẻ thù và những cái thở phào khi chạy thoát trong gang tấc.

Trang chủ: https://www.kamimiko.com 

#Game kinh dị #Kaminagashijima #LiTMUS Co.

}

Tags: , ,
Rainbow Six Mobile – Game bắn súng FPS vừa mở Closed Beta cho người chơi
Netflix tung loạt game hot vào mùa hè 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu