Game Mobile

Netflix tung loạt game hot vào mùa hè 2023

Chia sẽ

Netflix đã công bố trong tuần những trò chơi sẽ phát hành trên nền tảng trò chơi của họ trong suốt mùa hè.

Dịch vụ phát trực tuyến Netflix có 5 trò chơi sẽ ra mắt trong tháng tới, bao gồm một trò chơi dựa trên loạt phim nổi tiếng và một trò chơi từ nhượng quyền Lego nổi tiếng. Netflix đã hé lộ việc bổ sung một số trò chơi vào đầu năm nay, cụ thể hơn, công ty cho biết họ có kế hoạch phát hành tới 40 trò chơi trong năm 2023, vì vậy đây thậm chí có thể không phải là những trò chơi duy nhất phân phối trên nền tảng này trong suốt mùa hè.

The Queen's Gambit Chess là một trong những game đáng chú ý.

The Queen’s Gambit Chess là một trong những game đáng chú ý.

Các trò chơi hiện có ngày phát hành là Oxenfree II: Lost Signals (12 tháng 7), The Queen’s Gambit Chess (25 tháng 7) và Cut the Rope Daily (1 tháng 8). Oxenfree II, phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu bí ẩn, ra mắt trên Netflix cùng ngày với PS5, PS4, Switch và PC. Cut the Rope Daily là trò chơi Cut the Rope nổi tiếng, trong đó người chơi sẽ có các câu đố để giải mỗi ngày.

The Queen’s Gambit Chess là bản chuyển thể từ chương trình cùng tên của Netflix, được Netflix công bố vào năm ngoái. Như thông tin phản ánh, đây chủ yếu là một trò chơi phiêu lưu dựa trên cờ vua, trong đó người chơi đối đầu trên bàn cờ với các đối thủ khác và rèn luyện kỹ năng của mình. Trò chơi diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nhà của nhân vật chính Beth Harmon, trại trẻ mồ côi Methuan và giải đấu ở Las Vegas. Người chơi cũng gặp một số nhân vật trong game.

Hai trò chơi trong danh sách chưa có ngày phát hành, một là Lego Legacy: Heroes Unboxed, game nhập vai chiến đấu trong đó người chơi thu thập các nhân vật nhỏ Lego để chiến đấu với nhau. Tựa game của Gameloft ban đầu được ra mắt vào năm 2020, nhưng các máy chủ đã ngừng hoạt động vào đầu năm nay và đang được hồi sinh trên Netflix. Game còn lại là Paper Trail, một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới giấy, ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Switch và PC.

Netflix tung loạt game hot vào mùa hè 2023 cut the rope 1686198838 9

Next Games được thành lập vào năm 2014 và kể từ đó đã tạo ra các trò chơi dựa trên nhiều IP, chẳng hạn như The Walking Dead và Blade Runner 2049. Năm 2019, công ty đã hợp tác với Netflix trên Stranger Things: Puzzle Tales, dựa trên loạt phim gốc ăn khách của Netflix. Thành công của trò chơi này, cùng với sức mạnh đã có của Next Games, đã dẫn đến việc hãng game mua lại nhà phát triển trò chơi vào năm 2022.

#Netflix

}

Tags:
Kaminagashijima – Tựa game hành động kinh dị 1v4 vừa ra mắt quốc tế
Đánh giá Gun X Mobile – Game bắn súng tọa độ do SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu