Game Mobile

Diablo Immortal ‘càn quét’ thị trường game thế giới sau khi ra mắt

Chia sẽ

Vào ngày 02/06, tựa game di động Diablo Immortal đã chính thức ra mắt tại các khu vực. Game có một khởi đầu thuận lợi tại thị trường nước ngoài.

Theo báo cáo, Diablo Immortal kiếm được gần 800.000 đô la trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt trên di động.

Dialbo Immortal là tựa game di động đầu tiên trong loạt ARPG nổi bật, đã có một màn ra mắt thành công bất chấp những tranh cãi xung quanh việc kiếm doanh thu của sản phẩm. Theo số liệu của AppMagic, game của Blizzard đạt doanh thu 793.678 USD trên thiết bị di động. Mỹ chiếm 55% trong tổng số này, tiếp theo là Đức (8%), Hàn Quốc (7%), Nhật Bản (6%) và Canada (5%).

Diablo Immortal kiếm doanh thu khủng khi vừa ra mắt.

Diablo Immortal kiếm doanh thu khủng khi vừa ra mắt.

Trò chơi đã có 1.243.081 lượt tải, với phần lớn trong số đó đến từ những người chơi iOS. Mỹ cũng dẫn đầu toàn cầu về số lượt cài đặt với 285.000, tiếp theo là Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức.

Blizzard đã đồng phát triển Diablo Immortal với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc NetEase, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game di động miễn phí.

Rất nhiều người chơi trên toàn thế giới công nhận thành tích trò chơi đạt được cực kỳ ấn tượng. Điều đáng chú ý là Diablo Immortal không ra mắt ở Hà Lan và Bỉ do luật địa phương chống lại các hòm đồ, vì chúng có giá trị kinh tế.

Diablo Mobile cũng đã lọt vào danh sách Top 10 iOS có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ, xếp thứ 9. Đồng thời, nó lọt vào Top 10 danh sách doanh số cao nhất tại 31 quốc gia, và lọt vào top danh sách trò chơi miễn phí tại 112 quốc gia.

Dòng game Diablo chứng minh vẫn có sức thu hút người chơi ở quy mô toàn cầu. Với sức ảnh hưởng của Blizzard, Diablo Immortal càng có độ lan tỏa mạnh mẽ.

Trò chơi xếp top ở nhiều quốc gia.

Trò chơi xếp top ở nhiều quốc gia.

Diablo Immortal lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của Diablo 2, trước Diablo 3. Cốt truyện theo sau sự phá hủy của Worldstone, khiến vương quốc Sanctuary phải đối mặt với một mối đe dọa ma quỷ. Với việc Tổng lãnh thiên thần Tyrael mất tích, nhân loại buộc phải tự chống đỡ.

Game thủ sẽ trở thành thánh địa cho những người chơi tham gia những cuộc phiêu lưu không giới hạn. Diablo Immortal là trò chơi Diablo đầu tiên được Blizzard Entertainment phát triển cho thiết bị di động, được công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2018.

Tuy vẫn là một tựa “hack and slash” nhưng game được xây dựng đặc biệt cho các nền tảng di động trên iOS và Android với việc tối ưu trải nghiệm nhập vai cho game thủ. Diablo Immortal cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình bằng cách chiến đấu thông qua đám ma quỷ và những kẻ thù quái dị khác. Khi người chơi lên cấp, họ thu thập chiến lợi phẩm mới và mở khóa các khả năng mới, đối mặt với các mối đe dọa ngày càng lớn hơn.

Tải game: https://diabloimmortal.blizzard.com/en-us/

#Diablo #Diablo: Immortal #game Diablo: Immortal

}

Tags: , ,
Abandoned ‘không có bằng chứng xác thực nào’ cho sự tồn tại của tựa game
The Walking Dead Saints and Sinners Chương 2 đã được xác nhận cho PlayStation VR2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu