Game Mobile

Diablo Immortal tiếp tục thử nghiệm tại Trung Quốc vào 29/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bản thử nghiệm thứ 2 của Diablo Immortal tại máy chủ đại lục hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều thú vị.

Theo truyền thông Trung Quốc ngày 19/11, vào tháng 07 năm nay, Diablo Immortal đã mở ra đợt thử nghiệm đầu tiên trên máy chủ đại lục. Và sau 4 tháng chờ đợi, đợt thử nghiệm thứ 2 sẽ sớm bắt đầu, được xác định là vào ngày 29/11 tới đây.

Cụ thể, tài khoản Weibo chính thức của Diablo Immortal đã thông báo rằng đợt kiểm tra thử nghiệm mới của trò chơi này sẽ diễn ra cho hệ điều hành Android.

NetEase thông báo game Diablo Immortal mở Closed Beta 2 vào ngày 29/11 tại Hoa lục

NetEase thông báo game Diablo Immortal mở Closed Beta 2 vào ngày 29/11 tại Hoa lục

Có thể nói, sau mỗi lần thử nghiệm, game thủ đều có thể thấy bản phát hành từ IP Diablo của NetEase mang lại hiệu suất đồ họa tốt hơn, trang bị phong phú hơn, cũng như tạo ra cho người chơi nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn hơn trước.

Ở bản thử nghiệm 2 với giao diện ngôn ngữ tiếng Trung, người chơi có thể sử dụng tiền thật nạp vào game để trải nghiệm. Game thủ Diablo Immorta cũng có thể mua các vật phẩm trong trung tâm mua sắm. Nhưng theo tư vấn từ phía ban điều hành “việc mua hàng trong trò chơi là không cần thiết trong quá trình chơi trò chơi” bởi sẽ có nhiều quà thưởng ingame.

Tất cả các khoản thanh toán trong thời gian thử nghiệm bạn sẽ nhận lại được khi trò chơi chính thức ra mắt. Phiếu tích điểm có giá trị tương đương sẽ được trả lại.

Bản thử nghiệm về sau cho thấy game hoàn thiện hơn tối ưu hơn

Bản thử nghiệm về sau cho thấy game hoàn thiện hơn tối ưu hơn

Diablo Immortal mang đến cho người chơi một câu chuyện mới giữa Diablo 2 và Diablo 3. Game mang tới trải nghiệm trò chơi nhập vai MMORPG vô cùng thú vị khi dựa trên cơ chế từ phiên bản PC tốt nhất. Ở giao diện điều khiển trực quan trên bản mobile, game thủ hoàn toàn có thể điều khiển inh hoạt trên thiết bị di động của bạn.

Game thủ cũng đừng quên sản phẩm này do hãng NetEase phân phối tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ có bản tiếng Anh và tiếng Trung. Hãng game sản xuất Onmyoji Arena cũng đang thúc đẩy việc ra mắt tại thị trường xứ tỉ dân trong thời gian không xa.

Trang chủ Trung Quốc: https://di.blizzard.cn/

}

Tags: , , ,
Rockstar nên làm gì để lấy lại niềm tin của game thủ sau màn phát hành thất bại GTA Trilogy?
Final Fantasy 7 The First Soldier cán mốc 1 triệu lượt tải về

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu