Game Mobile

Dịch Kiếm Hành Mobile chính thức ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game kiếm hiệp Dịch Kiếm Hành Mobile đã chính thức mở cửa đón người chơi từ 10 giờ ngày 06/08. Hiện game thủ có thể download ngay.

Trước đó, game có tên là Dịch Kiếm, sau đổi thành Dịch Kiếm Hành. Sản phẩm này thuộc thể loại RPG đối kháng cho phép người chơi nhập vai vào nhân vật hiệp khách ở giới nam hoặc nữ, sử dụng binh khí là kiếm.

Dịch Kiếm Hành Mobile đã chính thức ra mắt

Dịch Kiếm Hành Mobile đã chính thức ra mắt

Bạn sẽ tham gia vào cuộc đấu “tay đôi” giữa 2 bên để phân thắng bại trong khoảng thời gian chiến đấu nhất định. Điều đáng chú ý ở cơ chế gameplay sản phẩm Dịch Kiếm Hành là việc người chơi có thể tạo ra “combo” chiêu thức riêng, tự do sáng tạo.

Quan trọng hơn nữa là bạn có thể tạo ra chiêu thức ngay trên phần phím kỹ năng, phối hợp bằng sự kết nối giữa những phần của phím kỹ năng. Với những ai đã chơi game Giang Hồ Cầu Sinh, một trò chơi battle royale kiếm hiệp, thì sẽ không xa lạ với kiểu kết hợp này.

Game mobile này được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ Unity 3D và có sự nâng cấp ở bản thử nghiệm lần này. Hình ảnh bản đồ cũng như nhân vật có sự cải tiến đáng kể mang đến cho người chơi sự thích thú, hứng thú trong việc chơi game.

Game đã ra mắt thị trường Trung Quốc cho Android và iOS

Game đã ra mắt thị trường Trung Quốc cho Android và iOS

Trong giai đoạn thử nghiệm này, tựa game của Light Games sẽ cho phép bạn chơi những chế độ cơ bản, chủ yếu là đấu đối kháng với mức độ khó tăng dần liên quan đến người chơi ở trình độ thấp hay cao.

Với những ai đam mê game phong cách kiếm hiệp thì trò chơi này là một trong những sản phẩm bạn nên thử. Đây là một trong những trò chơi hiếm hoi thiết kế theo hướng đối kháng với hình ảnh nhân vật khá mềm mại, uyển chuyển và có hồn.

Bản chính thức của sản phẩm có nhiều đổi mới, cải tiến nhằm giúp người chơi chơi game dễ dàng. Dịch Kiếm Hành là game mobile cũng thử nghiệm trước đó khá lâu. Và giờ chúng ta đã có dịp chạm tay vào sản phẩm thú vị này.

Tải game: https://www.taptap.com/app/158750

}

Tags: , ,
Resident Evil 9 nên có sự xuất hiện của Leon
Monster Hunter Stories+ hiện đã có trên Apple Arcade

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu