Game Mobile

Dislyte – Game RPG từ hãng sản xuất Rise of Kingdoms sắp phát hành

Chia sẽ

Lilith Games chuẩn bị Open Beta Dislyte trên iOS và Android vào tháng 05 năm 2022. Hiện game thủ có thể đăng ký trước.

Game dự kiến phân phối ở Mỹ và Vương quốc Anh. Nếu ai quan tâm hẳn sẽ biết Lilith Games là nhà phát hành hàng loạt các tựa game như AFK Arena và Rise of Kingdoms: Lost Crusade. Dislyte là một game nhập vai theo lượt hoàn toàn mới của họ, chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Open Beta trên thiết bị di động iOS và Android vào ngày 10 tháng 05 năm 2022.

Dislyte ra mắt tháng 05/2022.

Dislyte ra mắt tháng 05/2022.

Dislyte phát hành cho cả App Store và Google Play, có một danh sách các nhân vật được gọi là Esper, đều được lấy cảm hứng từ các vị thần thần thoại cổ đại khác nhau, bao gồm Hy Lạp, Trung Quốc, Bắc Âu và Ai Cập.

Game thủ có thể kết hợp với nhiều loại nhân vật đa dạng của trò chơi cũng như thẩm mỹ và thời trang chịu ảnh hưởng văn hóa. Dislyte được tăng cường độ hấp dẫn bởi nhạc nền điện tử kỹ thuật.

Năm 2027, cái ác nổi lên trong vương quốc Dislyte. Nguy hiểm ẩn nấp trong bóng tối. Các anh hùng có được sức mạnh thần thánh từ các vị thần trên khắp các thần thoại khác nhau trên thế giới đứng lên chống lại cái ác, bảo vệ nhân loại khỏi mối đe dọa.

Sự xuất hiện đã đánh thức Miramon, một vị thần cổ xưa và độc ác với mục tiêu duy nhất là tàn phá và mở ra sự hủy diệt. Một số cá nhân phát triển các khả năng giống thần như Odin, Hermes, Medusa, Loki, v.v. Những cá nhân này, được gọi là Esper, là những người duy nhất có khả năng đánh bại bạo chúa vĩ đại Miramon.

Game có đa dạng các tướng.

Game có đa dạng các tướng.

Dislyte là trò chơi chiến thuật thú vị khi cho phép người chơi xây dựng một đội gồm 5 anh hùng. Mỗi anh hùng đều sở hữu khả năng và sức mạnh của riêng mình. Sử dụng lối chơi theo lượt cổ điển, người chơi giao tranh với kẻ thù và các mối đe dọa khác tạo ra những trận chiến thể hiện kỹ năng của mình bằng cách thi đấu với các Esper khác.

Lilith Games được thành lập vào tháng 05 năm 2013 tại Thượng Hải. Hãng game nỗ lực tạo ra trải nghiệm chơi game cho người chơi trên toàn cầu thông qua các trò chơi di động đa dạng và hấp dẫn.

Kể từ khi thành lập, Lilith đã phát triển và xuất bản nhiều trò chơi nổi tiếng, chẳng hạn như Soul Hunters, Abi: A Robot’s Tale, Rise of Kingdoms, Art of Conquest, AFK Arena và Warpath. Lilith Games đứng ở vị trí thứ 10 về doanh thu của công ty phát hành trò chơi toàn cầu theo dữ liệu từ báo cáo State of Mobile 2021 của App Annie.

Ngoài thành công trong lĩnh vực game thương mại, Lilith còn tạo và phát hành các game độc ​​lập hấp dẫn, bao gồm các tựa game nổi tiếng Isoland 2: Ashes of Time Lite và Mr. Pumpkin 2: Walls of Kowloon.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.lilithgames.xgame

#Dislyte #game Dislyte #lilith games

}

Tags: , ,
Digimon Survive lộ ngày phát hành cụ thể trong năm nay?
Hot girl vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn rò rỉ phim 18+ thì ngay lập tức bị ‘nghiệp quật’, fan còn gửi thêm ‘bonus’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu