Game PC – Console

Digimon Survive lộ ngày phát hành cụ thể trong năm nay?

Chia sẽ

Sau nhiều lần chậm trễ với người hâm mộ, có vẻ như bản phát hành dự kiến ​​của Digimon Surive có thể sẽ sớm ra mắt khi thông tin mới bị lộ.

Digimon Survive

Digimon Survive phát hành vào năm 2022 cho PC, PS4, Switch và Xbox One.

Digimon Survive là một trò chơi đựa trên bộ truyện Digimon nổi tiếng ra mắt với yếu tố nhập vai và hệ thống chiến đấu theo lượt. Đối với nhiều người hâm mộ Digimon, trò chơi mới nhất đánh dấu một bước trưởng thành của thương hiệu, vì trò chơi sẽ có một nhân vật chính lớn tuổi hơn và cho phép cách kể chuyện phong phú khiến lựa chọn của người chơi trở nên quan trọng. Trong khi có rất nhiều dự đoán xung quanh Digimon Survive, trò chơi đã bị mắc kẹt trong quá trình phát triển trong một khoảng thời gian đáng kể.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, trò chơi bị hoãn đến năm 2020 vào tháng 7 năm 2019. Sau đó, vào năm 2020, nhóm phát triển của Digimon Survive thông báo với người hâm mộ rằng họ sẽ không nhận được trò chơi cho đến năm 2021. Vào năm 2021, trò chơi tiếp tục bị đẩy lùi vào năm 2022. Trong khi Digimon Survive đã phải đối mặt với nhiều lần trì hoãn, có vẻ như những thất bại này có thể sắp kết thúc, sau khi người đăng tải nổi bật Nibellion trên Twitter có khả năng tìm thấy ngày phát hành của trò chơi.

Theo Nibellion, một tạp chí Nhật Bản tuyên bố rằng ngày 28 tháng 7 sẽ là ngày phát hành Digimon Survive trên PS4 và Switch. Tuy nhiên, vì rò rỉ này đến từ một tạp chí Nhật Bản, thông tin ngày phát hành chỉ liên quan đến sự ra mắt của Digimon Survive tại Nhật Bản. Hiện tại, vẫn chưa có tin tức nào về việc liệu người hâm mộ có được ra mắt toàn cầu vào khoảng ngày 28 tháng 7 hay không, hay liệu ngày đó sẽ chỉ mang Digimon Survive đến với khán giả Nhật Bản. Xem xét lượng thời gian mà người hâm mộ trên toàn thế giới đã phải chờ đợi trò chơi này, có vẻ hơi kỳ cục nếu Digimon Survive không có bản phát hành đồng thời trên toàn cầu.

Digimon Survive

Sau nhiều lần bị hoãn thì Digimon Survive liệu có thật sự được phát hành trong năm nay không?

Những người hâm mộ đang tìm kiếm phiên bản Xbox và PC của Digimon Survive có thể lo lắng vì không có đề cập đến nền tảng nào trong thông tin vừa bị lộ. Cả hai nền tảng vẫn được cho là sẽ nhận được Digimon Survive khi nó ra mắt, mặc dù ở Nhật Bản, trò chơi sẽ chỉ có sẵn trên PlayStation và Switch. Một lần nữa, do sự rò rỉ này đến từ một tạp chí Nhật Bản, nên không có khả năng thông tin về việc trò chơi ra mắt bên ngoài Nhật Bản sẽ được che đậy. Đây không phải là lần đầu tiên trò chơi có dấu hiệu về thông tin phát hành chính thức sắp ra mắt. Vào tháng 12 năm 2021, Digimon Survive chính thức nhận được xếp hạng ESRB.

Gần đây hơn, Digimon Survive đã giới thiệu một đoạn trailer mới giới thiệu dàn diễn viên và đối tác Digimon của nó. Đã có những thay đổi của nhóm phát triển với trò chơi, tuy nhiên đã có thông báo rằng những thay đổi này không can thiệp vào quá trình sản xuất trò chơi. Tất cả những dấu hiệu này cho thấy một ngày phát hành tiềm năng sắp tới của Digimon Survive, mặc dù cho đến khi ngày đó được công bố chính thức, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Xem thêm: Among Us bản VR sẽ phát hành trong tháng 12 này

#Bandai #Bandai Namco #Bandai Namco Entertainment #Digimon #Digimon Survive #Ltd. #Namco Bandai Games America Inc. #Witch Craft Co. #Witchcraft

}

Tags: , , , , , , , ,
Chủ tịch Square Enix tiếp tục bày tỏ sự quan tâm đến NFT
Dislyte – Game RPG từ hãng sản xuất Rise of Kingdoms sắp phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu