Game Mobile

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game Century Huatong đã công bố báo cáo thường niên năm 2021 với lợi nhuận tăng trưởng khả quan ở đại lục và nước ngoài.

Trong báo cáo, công ty đạt doanh thu 7,31 tỷ nhân dân tệ, thuộc về các cổ đông. Lợi nhuận ròng 2,45 tỷ nhân dân tệ, tăng 52,88% so với năm trước, chủ yếu là do sự phát triển của các trò chơi mới.

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Báo cáo cho hay rằng sự tăng trưởng liên tục của trò chơi và mảng kinh doanh trung tâm kỹ thuật số internet là yếu tố chính của sự tăng trưởng hiệu suất của công ty trong giai đoạn này.

Hiện nay doanh thu trò chơi của Century Huatong đã đạt 85,15%. Doanh thu kinh doanh trò chơi đạt 6.228 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng kép 35,51%.

Tại thị trường nước ngoài, công ty đạt doanh thu 2.718 tỷ nhân dân tệ. Về mặt sản phẩm, các sản phẩm sau 4 hoặc 5 năm ra mắt vẫn duy trì hiệu suất phát triển ổn định. Theo danh sách doanh thu game mobile nước ngoài của Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021 và tháng 07 năm 2021, hãng này có sản phẩm đều nằm trong top 30, do SensorTower công bố.

Hãng đã chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển trò chơi độc lập, nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm và khả năng sản xuất trò chơi chất lượng cao. Đây là một điểm nổi bật trong hành động kinh doanh trò chơi Huatang trong nửa đầu năm 2021.

Báo cáo cũng cho hay, công ty tiếp tục tăng đầu tư mảng R&D, chi phí nghiên cứu và phát triển là 926 triệu nhân dân tệ, tăng 27,87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Ngoài ra, theo báo cáo tài chính, Century Huatang đang dựa trên nghiên cứu và phát triển hệ thống kinh doanh được bổ sung bởi sự đầu tư liên tục của các công nghệ trò chơi đám mây, tiếp tục tăng tỉ trọng trò chơi đám mây 5G.

Hiện nay, công ty đã giới thiệu nền tảng dịch vụ quản lý hoạt động trò chơi đám mây một cửa với gần 100 trò chơi hoạt động và có thể đạt được băng thông mạng 10-15M, 1080P / 90 fps, độ trễ ít hơn 15ms khi trải nghiệm chơi game, cao hơn tiêu chuẩn hiện nay.

Công ty Century Huatong hiện là một trong những công ty trò chơi lớn nhất trong thị trường cổ phiếu A của Trung Quốc. CHT (tên viết tắt của công ty) chuyên về các trò chơi internet và phụ tùng ô tô, và sở hữu các công ty con bao gồm T2 Entertainment, 7COOL, Shengqu Games, Diandian Interactive và CHT Auto Parts.

}

Tags: , , ,
Luật mới về game sẽ tác động đến doanh thu của Tencent, NetEase
One Piece 990: Yamato – ‘Con trai’ của Kaido lộ diện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu