Phim-Truyện

One Piece 990: Yamato – ‘Con trai’ của Kaido lộ diện

Chia sẽ

Cuối cùng Luffy đã chạm mặt hai trong số các Tobi Roppo và hứa hẹn một trận chiến hấp dẫn. Sau đây là những diễn biến mới trong anime One Piece tập 990.

One Piece 990: Yamato - 'con trai' của Kaido lộ diện

One Piece 990: Yamato – ‘con trai’ của Kaido lộ diện

Ở cuối tập trước thì Luffy đang liên tiếp hạ gục đám thuộc hạ của Kaido để có thể tiến sâu hơn vào bên trong lâu đài đồng thời tập luyện kiểm soát Ryuo thành thục hơn trong thực chiến. Tính ra thời gian tập luyện Ryuo của Luffy là không nhiều và cậu cần phải thật sự sẵn sàng khi đối đầu cùng Kaido. Nhưng sau đó cậu bất ngờ chạm mặt hai chị em Page One cùng Ulti, đây là báo hiệu cho trận chiến lớn đầu tiên của Luffy tại Onigashima.

Ở phía sâu bên trong, tính mạng của Momonosuke đang cực kì nguy hiểm khi Orochi cho lập đàn tử hình, hắn định dùng cái chết của cậu nhóc để tấn công vào tâm lý của quân phản loạn cũng như chấm dứt nỗi ám ảnh về việc ngày nào đó bóng ma Kozuki sẽ trở lại và lấy đi cái mạng của Orochi.

Ở nơi khác, Big Mom vẫn đang chơi trò đuổi bắt cùng Chopper và Usopp, tuy chống trả vô cùng quyết liệt nhưng Chopper cùng Usopp không thể thật sự gây tổn thương được đến mụ. Những hành động của họ chỉ khiến Big Mom nổi điên lên mà thôi.

One Piece 990: Yamato – ‘Con trai’ của Kaido lộ diện op 990 2 game4v 1630845479 65

One Piece 990: Yamato – ‘con trai’ của Kaido lộ diện

Quay trở lại với tình hình trong lâu đài, Kid cùng Killer đang “quẩy bang nóc” và liên tục hạ gục những tên thuộc hạ trong băng Bách Thú. Tuy nhiên cho dù mạnh đến đâu thì cả hai cũng tỏ ra đuối sức vì dù sao “kiến đông vẫn cắn chết voi”, tuy rằng họ mạnh nhưng lại bị áp đảo về số lượng. Cả hai đang cố gắng câu giờ đợi cứu viện của họ đến nơi.

Về phần Luffy, đúng như dự đoán thì cuộc chạm mặt cùng Page One và Ulti khiến cả hai bên lao vào chiến đấu. Tuy có chút lợi thế ban đầu nhưng cả hai chị em Page One, Ulti vẫn sử dụng hình dạng Khủng Long. Với Ulti, cô sở hữu năng lực của trái Zoan Cổ Đại Ryu Ryu no Mi – dạng Pachycephalosaurus (nói dễ hiểu là Khủng Long Đầu Búa) còn Page One là dạng Spinosaurus. Luffy sau khi bị đánh bật ra bởi Ulti, cậu đã nhanh chóng trở lại cũng như cảnh giác hơn.

Tuy rằng sau đó cậu đã hạ gục được một trong hai nhưng vì một chút bất cẩn mà Luffy rơi vào tình cảnh nguy hiểm, đột nhiên từ đâu xuất hiện một nhân vật kì lạ với chiếc mặt nạ quỷ đánh bật Ulti. Điều này đồng nghĩa với việc giúp Luffy vượt qua nguy hiểm.

Kẻ đó dùng chính chiêu thức quen thuộc của Kaido, hắn ta tự nhận bản thân là Yamato – con trai của Kaido và đã chờ đợi Luffy từ rất lâu rồi. Đó cũng là kết thúc của One Piece tập 990.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (27/08 – 03/09)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%
Horizon Forbidden West miễn phí nâng cấp lên PS5 sau những phản ứng từ cộng đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu