Game Mobile

Doanh thu game của Bilibili tăng trưởng khả quan so với tổng thể

Chia sẽ

Mới đây, Bilibili đã công bố báo cáo tài chính chưa được kiểm toán cho thấy doanh thu trong quý 2 đạt 4,91 tỷ NDT, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó doanh thu kinh doanh quảng cáo và doanh thu kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng lần lượt là 10% và 29% so với năm 2021. Trên cơ sở lưu lượng truy cập cộng đồng tổng thể tăng 48% so với cùng kỳ năm trước, chi phí tiếp thị giảm 16% so với cùng kỳ năm trước trong quý này. Lượng người dùng hoạt động trung bình hàng tháng đạt 306 triệu, tăng 29% theo năm và số người dùng hoạt động trung bình hàng ngày đạt 83,5 triệu, tăng 33% theo năm.

Theo báo cáo tài chính, doanh thu kinh doanh game trong quý 2 đạt 1,05 tỷ NDT. Bilibili đang tiếp tục triển khai khả năng tự nghiên cứu trò chơi, tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các trò chơi chất lượng cao. Trong quý 2, với việc phát hành trò chơi tự phát triển ở nước ngoài, doanh thu từ game tự làm chiếm 5% tổng doanh thu trò chơi. Hiện tại, hãng game đã có được 4 số phiên bản game mới, và 6 game sẽ được tung ra thị trường nước ngoài, trong đó có 2 game tự phát triển.

Doanh thu game của Bilibili có chỉ số tốt.

Doanh thu game của Bilibili có chỉ số tốt.

Nhờ phát sóng trực tiếp và các mảng kinh doanh khác không ngừng tăng trưởng, doanh thu mảng kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng của Bilibili đạt 2,1 tỷ NDT trong quý 2, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước những thách thức của các yếu tố vĩ mô như dịch bệnh, doanh thu quảng cáo của Bilibili trong quý vừa qua đạt 1,16 tỷ NDT, gần như bằng so với cùng kỳ năm ngoái. Năm ngành nhà quảng cáo hàng đầu là trò chơi, kỹ thuật số 3C, làm đẹp, thương mại điện tử và thực phẩm và đồ uống.

Chen Rui, Giám đốc điều hành của Bilibili, cho biết: “Trong quý 2, trong điều kiện môi trường vĩ mô khắc nghiệt, doanh thu quảng cáo của chúng tôi vẫn đạt mức tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm trước so với xu hướng thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng lành mạnh. Trong khi đẩy mạnh thương mại hóa, công ty sẽ tiếp tục kiểm soát chi phí, tăng tỷ suất lợi nhuận gộp và thu hẹp lỗ”.

Doanh thu game của Bilibili tăng trưởng khả quan so với tổng thể bilibili 1 1662647120 25

Tính đến ngày 30 tháng 06 năm 2022, công ty nắm giữ các khoản tiền có kỳ hạn và khoản đầu tư ngắn hạn với tổng trị giá 24,9 tỷ NDT. Trong quý 2, lỗ ròng đã điều chỉnh là 1,96 tỷ nhân dân tệ. Trong báo cáo tài chính, hãng dự báo doanh thu trong quý 3 năm 2022 ​​đạt 5,6 tỷ đến 5,8 tỷ NDT.

#Bilibili #doanh thu Bilibili #doanh thu game bilibili

}

Tags: , ,
Tiểu thuyết Lycoris Recoil cán mốc 100 nghìn bản bán ra dù cho nó chưa được phát hành
LMHT – Phân tích phiên bản 12.17: Nami Sốc Điện tuyệt chủng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu