Game Mobile

Doanh thu quý 3 của Perfect World là bao nhiêu?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vào ngày 26/10, Perfect World đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2021, đạt doanh thu 2,532 tỷ nhân dân tệ,

Lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là 542 triệu nhân dân tệ, tăng 1,18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Perfect World công bố doanh thu quý 3

Perfect World công bố doanh thu quý 3

Trong 3 quý đầu năm nay, tổng doanh thu của Perfect World là 6,739 tỷ nhân dân tệ, giảm 16,4% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là 799 triệu nhân dân tệ, so với cùng kỳ năm ngoái giảm 55,72%.

Về việc lợi nhuận ròng trong 3 quý đầu năm giảm so với cùng kỳ năm trước, nhưng lợi nhuận ròng trong quý thứ ba lại tăng so với cùng kỳ năm trước, Perfect World đã chỉ ra trong báo cáo tài chính của mình rằng, một mặt, quý 2 năm nay, công ty đã điều chỉnh phát hành trò chơi ở nước ngoài để thực hiện tốt hơn chiến lược phát triển toàn cầu của mình.

Ngoài ra, trong 3 quý đầu năm, số lượng trò chơi trong sụt giảm so với mức tăng cao trong bối cảnh đại dịch năm trước. Đồng thời, nửa đầu năm nay, Perfect World liên tiếp tung ra nhiều game mới, đến quý 3, việc đầu tư quảng bá tập trung trong giai đoạn đầu cho các game mới này có chi phí cao.

Báo cáo tài chính tiết lộ rằng trong quý 3, mảng kinh doanh trò chơi đạt được lợi nhuận xấp xỉ 550 triệu nhân dân tệ, và hiệu suất hoạt động đã phục hồi đáng kể so với quý trước.

Về sản phẩm cụ thể, Perfect World đã tung ra Mộng Ảo Tân Tru Tiên vào cuối tháng 06. Doanh thu của sản phẩm này đã vượt 500 triệu trong tháng đầu tiên ra mắt và đứng trong top 20 doanh thu từ game di động theo báo cáo từ SensorTower ở Trung Quốc trong hai tháng liên tiếp.

Theo một báo cáo nghiên cứu vừa được công ty chứng khoán Beijing Capital Securities công bố, ước tính sản phẩm sẽ đạt doanh thu khoảng 1,2 tỷ nhân dân tệ trong quý 3. Đồng thời, dựa trên việc Mộng Ảo Tân Tru Tiên đi vào hoạt động ổn định, khả năng tăng trưởng hiệu suất sẽ tiếp tục tăng, đạt 300 triệu doanh thu.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên tiếp tục khẳng định vị trí là sản phẩm dẫn đầu

Mộng Ảo Tân Tru Tiên tiếp tục khẳng định vị trí là sản phẩm dẫn đầu

Về thể thao điện tử, mới đây, giải đấu DOTA2 Quốc tế (Ti10) lần thứ 10 được tổ chức. Vào tháng 09 năm nay, DOTA2 cũng được đưa vào sự kiện chính thức của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022.

Perfect World cho biết, với việc thể thao điện tử đang chuyển từ văn hóa cộng đồng sang văn hóa thể thao đại chúng, lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử của Perfect World sẽ được khẳng định và phát huy sức mạnh hơn.

Ngoài ra, kể từ năm nay, ban giám đốc của Perfect World đã ủy quyền và cam kết hai kế hoạch mua lại cổ phần để nhận ưu đãi và kế hoạch sở hữu cổ phiếu của nhân viên.

Trong số đó, kế hoạch mua lại đầu tiên được đưa ra vào tháng 01 năm nay đã được thực hiện, với tổng số tiền khoảng 400 triệu nhân dân tệ, chiếm 1,0648% tổng vốn cổ phần của công ty.

Kế hoạch mua lại thứ hai được đưa ra vào tháng 08, với tổng cam kết từ 300 – 500 triệu nhân dân tệ, thời hạn 12 tháng. Tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2021, đã hoàn thành tổng cộng hơn 30 triệu nhân dân tệ, chiếm 0,1009% tổng vốn cổ phần.

}

Tags: , , ,
HoYo Fest – Sự kiện lễ hội Đông Nam Á hoành tráng của miHoYo
GoodGame Studios ra mắt bộ phận phát hành game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu