Game Mobile

GoodGame Studios ra mắt bộ phận phát hành game mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công ty GoodGame Studios đã phát hành tựa đề RTS War Alliance từ nhà phát triển Magnific Games.

Nhà phát triển người Đức GoodGame Studios đã thành lập chi nhánh phát hành tựa game mobile đầu tiên do nhà phát triển bên thứ ba thực hiện.

GoodGame Studios lập bộ phận phát hành game di động

GoodGame Studios lập bộ phận phát hành game di động

Nhóm phát hành của GoodGame sẽ được dẫn dắt bởi Nina Müller, người đứng đầu bộ phận phát hành mới được bổ nhiệm. Trước khi đảm nhận vai trò này, Müller đã lãnh đạo nhóm quản lý hoạt động trực tiếp tại GoodGame cũng như Bigpoint. Cô ấy có sự hỗ trợ bởi Caglar Eger, Giám đốc quan hệ đối tác.

Müller nói: “Tôi mong muốn xây dựng một bộ phận phát hành hiệu quả trong Goodgame Studios. Đội ngũ am hiểu của chúng tôi thường xuyên phát triển và xây dựng bgame War Alliance”.

Johann Caron, người đồng sáng lập và làm Giám đốc kỹ thuật của Magnific Games, nói thêm: “Ở Goodgame Studios, chúng tôi đã tìm được một đối tác thực sự, có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng sẽ giúp nâng cao việc phát hành War Alliance, đưa trò chơi đến với nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp tại Hamburg trong nhiều năm tới”.

Việc chơi game Android ngày nay ngày càng được đảm bảo về quyền riêng tư. Giờ đây, Google dường như cũng đang đi theo xu hướng nâng cấp tính bảo mật hơn nữa đối với người dùng trên toàn thế giới.

Công ty sẽ cải tiến hoạt động trong thời gian tới để phát triển nhiều sản phẩm khác

Công ty sẽ cải tiến hoạt động trong thời gian tới để phát triển nhiều sản phẩm khác

Theo đó, Google đang triển khai các phương pháp an toàn dữ liệu để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người chơi game mobile trên Android. Hãng đã công bố tính năng này trong một bài đăng được xuất bản gần đây.

Mục đích của Google là nâng cao quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng. Google sẽ triển khai biểu mẫu An toàn dữ liệu này trên bảng điều khiển Google Play dành cho các nhà phát triển. Các nhà phát triển phải giải thích lý do tại sao họ yêu cầu sự cho phép cụ thể và họ sẽ làm gì với dữ liệu đang được thu thập.

}

Tags: , ,
Doanh thu quý 3 của Perfect World là bao nhiêu?
Doanh thu Roblox tăng mạnh nhờ mod của các game thủ tạo ra lấy cảm hứng từ “Squid Game”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu