Game Mobile

Đồng sáng lập Riot Marc Merrill được bầu làm chủ tịch studio game mới

Chia sẽ

Người đồng sáng lập Riot Games, Marc Merrill, là chủ tịch studio trò chơi mới của công ty, đảm nhiệm thêm nhiều công việc mới.

Merrill trước đây từng là đồng giám đốc điều hành nhưng đã từ chức vào năm 2017 để trở thành đồng chủ tịch và trước đó giữ vai trò chủ tịch công ty.

Thông báo cho hay, Giám đốc điều hành Riot Nicolo Laurent cho biết Merrill hiện sẽ giám sát các nhượng quyền thương mại như League of Legends, Valorant, Legends of Runeterra, Wild Rift và Teamfight Tactics.

Marc Merrill

Marc Merrill

Người đồng sáng lập Marc Merrill, người đồng sản xuất Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2006 với Brandon Beck, sẽ sớm giám sát tất cả các dự án game đang diễn ra và trong tương lai, thông báo đăng trên Twitter.

Các tựa game đang trong quá trình phát triển của Riot như trò chơi đối kháng Project L và những chưa được đặt tên Runeterra MMO cũng sẽ do ông quản lý. Riot có khá nhiều dự án trong các giai đoạn nghiên cứu và phát triển khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào.

Hơn 4 năm sau khi thôi giữ chức vụ đồng giám đốc điều hành, đồng sáng lập Riot Games, Marc Merrill, đã được bổ nhiệm làm chủ tịch trò chơi điện tử đầu tiên của nhà phát triển trò chơi điện tử là thành tựu đối với ông.

“Marc là một trong những nhà lãnh đạo quan trọng có tầm nhìn xa, người đã giúp tạo ra Riot, xây dựng Liên Minh Huyền Thoại thành một hiện tượng toàn cầu và thúc đẩy sứ mệnh của Riot trở thành công ty game tập trung vào người chơi nhất trên thế giới” – Laurent cho biết trong một tuyên bố.

Marc Merrill cùng với các cộng sự.

Marc Merrill cùng với các cộng sự.

Sau khi Merill và Beck đồng sáng lập Riot Games vào năm 2006, công ty đã được mua lại bởi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent vào năm 2011. Vào đầu năm nay, Laurent đã vạch ra tầm nhìn 5 năm của mình cho Riot Games bao gồm cả kế hoạch áp dụng mô hình công việc kết hợp linh hoạt hơn, nhấn mạnh vào sự đa dạng và thiết kế nhiều mùa hơn của Arcane.

Trong một tuyên bố về vai trò mới của Merrill, Laurent cho biết: “Chúng tôi có những mục tiêu đầy tham vọng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Riot. Đó thực sự chỉ là bước khởi đầu cho các trò chơi của chúng tôi và cũng có kế hoạch tham gia một số thể loại khác, rất khác”.

Laurent nói: “Thật là một đặc ân khi được làm việc tại một công ty mà những người sáng lập vẫn gắn bó sâu sắc nhiều năm sau khi đã vượt qua hoạt động kinh doanh với nhiều chông gai. Giờ đây, thật vinh dự khi thấy Marc Merrill bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng nhất trong chương mới của Riot”.

#Marc Merrill #riot games #studio game

}

Tags: , ,
Công ty mẹ của Deep Silver gợi ý Dead Island 2 sẽ ra mắt vào năm 2023
Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu