Game PC – Console

Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới

Chia sẽ

Cris Tales đã được công bố là tựa game Epic Games Store miễn phí của tuần tới, thông tin được xác nhận bởi Epic.

Cris Tales siêu phẩm game nhập vai có mức giá bán khá cao trên thị trường nay sẽ được Epic miễn phí gởi tặng đến tay game thủ, game sẽ cho phép tải về miễn phí từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 03 tháng 03. Cris Tales sẽ thay thế Brothers – A Tale of Two Sons được chọn làm quà tặng gửi tới game thủ trong lộ trình những game mà Epic muốn mang đến trong năm nay.

Được biết Epic Games Store đã tặng 89 tựa game miễn phí vào năm ngoái (giảm từ 103 vào năm 2020), với tổng giá trị là 2.120 đô la. Theo Epic, người dùng đã yêu cầu hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021. Có đến tổng cộng 76 trò chơi được miễn phí trên nền tảng này, đem lại một lượng người dùng rất lớn trên PC khi cùng kéo nhau sử dụng Epic Games Store, với mức trung bình gấp 13 lần đứng đầu kỷ lục mọi thời đại so với các nền tảng khác.

Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới cris tales 2 1645162050 97 1024x576 1

Cho những ai chưa biết thì Crisbell là một cô gái mồ côi sống trong trại trẻ mồ côi Narim. Trong khi cô đi tìm nhặt một bông hồng đã bị Matias, một con ếch biết nói, mang cô đến Nhà thờ Narim (lấy cảm hứng từ Đền Las Lajas), để giải phóng sức mạnh của mình. Sau các sự kiện, Matias yêu cầu Crisbell đi cùng anh ta đến thăm người bạn Willhelm, một pháp sư thời gian, người sẽ giải thích cặn kẽ về nguồn gốc sức mạnh của cô.

Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới ct ss 01 1645162060 1 1024x576 1

Sau hàng loạt nhiệm vụ cho đến khi cô tìm thấy trang trại của làng trong biển lửa và bị xâm chiếm bởi lũ quỷ dưới sự chỉ huy của Empress of Time, mục đích là chiếm lấy Vương quốc Crystallis. Để tránh một tương lai thảm khốc, Crisbell quay lại gặp Willhelm để nhờ giúp đỡ, và anh đã kể cho cô nghe mọi chuyện. Crisbell quyết tâm sử dụng sức mạnh của Thanh kiếm, trở thành một pháp sư thời gian cứu rỗi dòng thời gian để đem lại hoà bình cho cả quá khứ hiện tại và tương lai.

Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới danh gia ve cris tales mot chiec dong ho dep nhung khong dang tin cay 20 1645162068 12 1024x576 1

Cơ sở người dùng của Epic Game Store đã đạt 194 triệu vào năm ngoái, tăng từ 160 triệu một năm trước đó, công ty cho biết vào tháng trước. Tuần này, họ tuyên bố rằng “hiện có hơn 500 triệu tài khoản Epic Games, với 2,7 tỷ kết nối bạn bè trên Fortnite, Rocket League và Epic Games Store.” Epic gần đây đã đăng ký nhãn hiệu cho ‘Epic Games Megaverse’. Bao gồm nhiều loại hàng hóa và dịch vụ và có lẽ là một thuật ngữ bảo vệ cho tầm nhìn của Epic trong tương lai.

Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới download cris tales hadoan tv 1645162077 41 1024x576 1

“Còn quá sớm để nói chính xác metaverse sẽ hình thành như thế nào, nhưng chúng tôi coi nó như một xã hội 3D được chia sẻ với mục đích thương mại”, công ty cho biết. “Bản thân nó sẽ là một sự phát triển của Internet như chúng ta đã biết, và nền tảng của nó sẽ được xây dựng trên công nghệ 3D thời gian thực”.

#Cris Tales #Epic Games Store

}

Tags: ,
Đồng sáng lập Riot Marc Merrill được bầu làm chủ tịch studio game mới
Ubisoft sẽ ra mắt nhiều tựa game lớn trước tháng 4 năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu