Game PC – Console

Ubisoft sẽ ra mắt nhiều tựa game lớn trước tháng 4 năm 2023

Chia sẽ

Ubisoft tuyên bố các tựa game lớn như Skull & Bones, Avatar: Frontiers of Pandora và một số tựa game khác sẽ ra mắt trước tháng 4 năm 2023.

Ubisoft

Sẽ có rất nhiều tựa game thú vị đến từ Ubisoft trong thời gian sắp tới.

Ubisoft đang liên tục phát triển nhiều dự án trò chơi điện tử mới, với một số tác phẩm trong đó đã được chính thức xác nhận là đang trong quá trình phát triển. Một số trò chơi ấy đã được công bố từ khá lâu mà vẫn không có ngày phát hành, trong đó có trò chơi cướp biển Skull & Bones và Avatar: Frontiers of Pandora. Nhưng thông tin mới nhất cho thấy các tựa game được chờ đợi từ lâu này sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023.

Trong một cuộc họp gần đây, Ubisoft đã xác nhận rằng họ có kế hoạch phát hành Skull & Bones trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023, cùng với đó là Avatar: Frontiers of Pandora và Mario + Rabbids: Sparks of Hope. Có những “trò chơi thú vị hơn” mà Ubisoft cũng có kế hoạch phát hành trong khung thời gian đó, mặc dù chi tiết cụ thể về những trò chơi khác ấy chính xác là gì vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm hiện tại.

Quá trình phát triển Skull & Bones được cho là khá khó khăn ở hậu trường, với việc trò chơi không thực sự được công ty chú ý và đã trải qua nhiều thay đổi trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, nếu Ubisoft thực sự tin rằng Skull & Bones sẽ ra mắt trước tháng 4 năm 2023 thì có vẻ như quá trình phát triển của trò chơi cuối cùng đã đi đúng hướng. Nếu vậy các game thủ có thể sẽ gặp lại tựa game trong thời gian tới với suy đoán sớm nhất là trong sự kiện E3 2022.

Ubisoft sẽ ra mắt nhiều tựa game lớn trước tháng 4 năm 2023 game4v skull and bones 1 1645204381 39 1

Quá trình phát triển Skull & Bones được cho là khá khó khăn ở hậu trường, với việc trò chơi không thực sự được công ty chú ý và đã trải qua nhiều thay đổi trong quá trình phát triển.

Đối với Avatar: Frontiers of Pandora và Mario + Rabbids: Sparks of Hope, cả hai trò chơi đó đều đã được công bố trước đó là sẽ phát hành trong năm 2022, vì vậy các game thủ sẽ được thấy chúng muộn nhất là vào cuối năm nay, trừ trường hợp chúng bị trì hoãn. Skull & Bones cũng có thể ra mắt vào năm 2022, nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị kéo dài thời gian phát triển tới năm 2023. Các game thủ lúc này sẽ chỉ có thể chờ đợi để được biết thêm thông tin về chúng.

Trong thời gian chờ đợi cũng có những dự án khác của Ubisoft sẽ có thể phát hành trong khung thời gian đó. Có nhiều tựa game Assassin’s Creed đang được phát triển và cũng đã được 2 năm kể từ khi phần game AC cuối cùng ra mắt tới game thủ vào năm 2020, sẽ rất hợp lý nếu một phần game mới trong series được ra mắt trong năm nay. Tóm lại chúng ta sẽ có rất nhiều tựa game thú vị đến từ Ubisoft trong thời gian sắp tới và các game thủ nên chuẩn bị để thưởng thức các tựa game hấp dẫn ấy.

Xem thêm: Take-Two Interactive có ý định tích hợp NFT vào các tựa game trong tương lai

#Avatar: Frontiers of Pandora #Mario + Rabbids Sparks of Hope #Skull & Bones #Ubisoft

}

Tags: , , ,
Tin vui, Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm nhập vai Cris Tales tuần tới
Amazon Studios hợp tác với dj2 Entertainment để sản xuất phim dựa trên game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu