Game PC – Console

In Nightmare đem đến trailer mới giới thiệu ngày phát hành

Chia sẽ

Tựa game kinh dị của Maximum Games – In Nightmare vừa có một đoạn giới thiệu mới tiết lộ thời gian tựa game sẽ được phát hành.

Một trong những game kinh dị mới sẽ ra mắt trong năm nay là In Nightmare. Được phát triển bởi Maximum Games, trò chơi theo chân một cậu bé trên hành trình thoát khỏi cơn ác mộng của chính mình. In Nightmare được mô tả là một trò chơi phiêu lưu kinh dị, cùng một cậu bé chìm vào giấc ngủ sâu cố gắng trốn thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của ngôi nhà của chính mình và bị cuốn vào một nơi đầy những giấc mơ và ác mộng. Trò chơi sẽ có nhiều pha giải đố và hành động khi người chơi cố gắng giữ cậu bé an toàn trước lũ quái vật. In Nightmare đã được công bố vào tháng 2 năm 2021 với một đoạn giới thiệu thông báo trên PlayStation, và bây giờ thông tin mới về trò chơi cuối cùng đã được tiết lộ.

Một đoạn giới thiệu mới của In Nightmare vừa được phát hành và đã tiết lộ ngày phát hành chính thức là ngày 29 tháng 3. Trên hết, đoạn giới thiệu cho thấy nhiều hơn về lối chơi, hình ảnh và cách kể chuyện đầy cảm xúc mà người chơi có thể mong đợi. Trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation 4 cũng như PlayStation 5. Đoạn trailer cho thấy một số cơ chế gameplay và cung cấp ấn tượng chung về trò chơi. Giới thiệu cách điều khiển cơ bản, bao gồm di chuyển để cậu bé có thể trèo lên chúng để truy cập các khu vực khác và một số phần giải đố mà người chơi sẽ phải thực hiện. Đoạn trailer cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về môi trường siêu thực và những con quái vật đáng sợ mà trò chơi sẽ có, được các nhà bình luận đánh giá tích cực khi so với Little Nightmares.

In Nightmare

In Nightmare được dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 3 cho PS4 và PS5.

Câu chuyện cho In Nightmare sẽ khám phá những tác động và nỗi đau đi kèm với việc phải trải qua một gia đình tan vỡ khi nhân vật chính thoát khỏi thực tại nhưng lại thấy mình trong một “thế giới đen tối, kỳ lạ” được tạo ra từ ký ức của chính mình. Những con quái vật này có nhiều hình dạng trong game, được giới thiệu trong đoạn trailer mới. Chúng bao gồm từ những sinh vật cyclopean oai vệ cho đến một người phụ nữ cao lớn đầy bí ẩn, và thậm chí là những cánh tay bóng tối đang cố gắng bắt lấy cậu bé. Tuy nhiên, cậu bé sẽ được hướng dẫn bởi linh hồn tươi sáng giống như cánh bướm của mình sẽ giúp cậu trên hành trình. Tinh linh đó có thể giúp người chơi đánh lén kẻ thù, phát hiện các con đường và vật phẩm ẩn, đồng thời cảnh báo người chơi về các mối đe dọa. Người chơi sẽ phụ thuộc vào việc giúp cậu bé vượt qua nỗi sợ hãi và tỉnh dậy sau cơn ác mộng.

Xem thêm: Twitter công bố danh sách các tựa game được quan tâm nhất năm 2021

#Beijing Magic Fish Technology Co. #In Nightmare #Ltd. #Maximum Games

}

Tags: , , ,
Riot đang tổ chức cuộc điều tra nhắm thẳng vào CEO của TSM sau những cáo buộc liên quan đến lạm dụng và bắt nạt
Soi thử bên trong Gia Tộc Huyền Thoại ngày đầu tiên ra mắt có gì hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu