Game Mobile

DouYu công bố chương trình mua lại cổ phần

Chia sẽ

Nền tảng nội dung và phát trực tiếp trò chơi của Trung Quốc DouYu đã công bố chương trình mua lại cổ phần khi sở hữu số cổ phiếu phổ thông trị giá lên tới 20 triệu USD.

Có trụ sở chính tại Vũ Hán, Trung Quốc, DouYu International Holdings Limited là một công ty quan trọng trong lĩnh vực phát trực tiếp game, là nền tảng trung tâm về livestream của Trung Quốc. Công ty có ảnh hưởng trong chuỗi giá trị eSports của đại lục. Hoạt động trên cả ứng dụng PC và di động, DouYu mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game phong phú, phát trực tiếp giải trí tương tác, nội dung đồ họa và video đa dạng cũng như cơ hội tham gia vào các sự kiện và thảo luận cộng đồng. Tập trung vào trò chơi, đặc biệt là eSports, DouYu nhấn mạnh việc phát triển tài năng dựa trên công nghệ bền vững và luôn cung cấp nội dung chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm người dùng và đảm bảo sự phát triển lành mạnh lâu dài.

DouYu mua lại cổ phần. Ảnh: prnewswire.

DouYu mua lại cổ phần. Ảnh: prnewswire.

DouYu đã công bố chương trình mua lại cổ phần, tiết lộ kế hoạch mua lại số cổ phiếu phổ thông trị giá 20 triệu USD dưới dạng cổ phiếu lưu ký của Mỹ. Chương trình dự kiến ​​thực hiện trong 12 tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2024 và tuân theo các quy định của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934.

Việc mua lại cổ phần của DouYu có thể được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau bao gồm giao dịch thị trường mở với mức giá hiện hành, giao dịch được đàm phán riêng, giao dịch theo khối hoặc các phương thức được pháp luật cho phép khác, tùy thuộc vào điều kiện thị trường và việc tuân thủ các quy tắc và quy định liên quan.

Thời gian và điều kiện của các hoạt động mua lại này sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như các yêu cầu theo Quy tắc 10b-18 và Quy tắc 10b5-1 của Đạo luật Trao đổi. Ban giám đốc của công ty sẽ thường xuyên xem xét giám sát chương trình, giữ quyền điều chỉnh các điều khoản, quy mô hoặc có khả năng đình chỉ. DouYu có kế hoạch tài trợ cho việc mua lại bằng cách sử dụng nguồn tài chính hiện có của mình.

DouYu là nền tảng phát trực tiếp game đình đám. Ảnh: Gaming Street.

DouYu là nền tảng phát trực tiếp game đình đám. Ảnh: Gaming Street.

Ông Hao Cao, Phó Chủ tịch DouYu, cho hay trong môi trường kinh tế vĩ mô phức tạp hãng đã chủ động cải tiến các chiến lược kiếm tiền và tiếp thị, ổn định tài chính một cách hiệu quả. Công ty đã thích ứng với động lực thị trường bằng cách định giá linh hoạt và nỗ lực tiến lên phía trước. Báo cáo tổng doanh thu ròng là 1,36 tỷ RMB cho thấy sự cải thiện hiệu quả hoạt động của mình bằng các biện pháp kiểm soát chi phí, giúp giảm đáng kể chi phí nội dung. Lợi nhuận ròng đã điều chỉnh của công ty tăng 179,9% so với cùng kỳ năm 2022.

#cổ phần DouYu #công ty game #Douyu #nền tảng DouYu

}

Tags: , , ,
Square Enix sẽ ‘mạnh tay ‘ sử dụng AI
LMHT: Nhà vô địch thế giới StarCraft II than thở vì không vượt qua nổi rank Vàng Liên Minh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu