Game Mobile

Dragon Ball Strongers Warriors chính thức Open Beta 05/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm trò chơi Dragon Ball Strongers Warriors trong thế giới nhập vai hấp dẫn từ nguyên tấc 7 viên ngọc rồng.

Có thể nói, tựa game Dragon Ball Strongers Warriors là sản phẩm khẳng định không chỉ có các nhà làm game Nhật Bản (như Bandai Namco) thành công với series về Dragon Ball mà các hãng game Trung Quốc như Giant Network và Tencent vẫn có thể có được thành quả xứng tầm. Trò chơi nhập vai này thực sự được ghi dấu bởi nhiều thành công đa phương diện.

Mới đây, ngày 05/11, tựa game Dragon Ball Strongers Warriors (tên nguyên bản là Long Châu Tối Cường Chi Chiến) đã được phía Tencent phát hành chính thức. Hiện tại, người chơi có thể tải game trên cửa hàng ứng dụng.

Tham gia game mobile này bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật (chính) Son Goku phiêu lưu trong chuyến hành trình bật tận để tìm kiếm 7 viên ngọc rồng để triệu hồi Rồng Thần. Nhân vật tiếp theo bạn gặp chính là cô nàng Bulma sở hữu các viên Capsule thần thánh có thể biến ra mọi hình thù (nhà cửa, phương tiện di chuyển…). Nhìn chung, các chi tiết ban đầu trong Dragon Ball Strongers Warriors tương tự trong truyện và phim. Vậy nên, bạn sẽ cảm nhận chân thực.

Nhiều hoạt động trong game mobile của Tencent đưa người chơi đến nhiều hoạt động, sự kiện tranh đấu với những đám người xấu muốn thôn tính trái đất, xóa sạch hành tinh loài người tồn tại. Cuộc chiến đấu của Son Goku và những người bạn trong 7 viên ngọc rồng mobile gian nan song vô cùng tự hào.

Game Dragon Ball Strongers Warriors Mobile sở hữu bối cảnh không gian chân thực, gameplay MMORPG “hợp lý”, hấp dẫn, màu sắc sinh động. Tuy nhiên, riêng phần thiết kế hình ảnh nhân vật quả thực còn chút sạn bởi chưa hoàn toàn giống như trong phim.

Dragon Ball Strongers Warriors vừa mới Open Beta trên iOS. Game thủ Android cần chờ đợi thêm một chút thời gian mới có dịp trải nghiệm.

Trang chủ: https://longzhu.qq.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , , ,
Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản mới ‘Hiệp khách đảo’
PUBG Mobile sắp có thêm một nhân vật nữ hoàn toàn mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu