Game Mobile

AWP Mode: Sniper Shooting – Trải nghiệm game bắn súng 3D đỉnh cao

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game thủ yêu thích trò chơi bắn súng hành động không thể bỏ qua AWP Mode: Sniper Shooting, sản phẩm FPS mới xuất hiện.

Nếu bạn là người yêu thích các game bắn súng online và đặc biệt có sở trường ở súng bắn tỉa thì AWP Mode: Sniper Shooting là trò chơi nên có trong kho ứng dụng điện thoại. Sẵn sàng tham gia chiến đấu bắn tỉa sôi động chống lại thế lực đối lập là nhiệm vụ của người chơi tham gia.

Trò chơi sở hữu kho vũ khi phong phú, đa dạng. Súng bắn tỉa độc quyền của tất cả các loại cỡ đạn, từ Mosin – Nagant cho đến CVD và M24s. Game thủ chuẩn bị đầy đủ “đồ nghề” để trở thành một xạ thủ thiện chiến thực thụ. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp các súng bằng nguyên liệu khác nhau.

Bản đồ AWP Mode: Sniper Shooting thiết kế đẹp mắt, sinh động cho phép người chơi có thể tự chọ hoặc hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên để bạn tham gia. Sau mỗi bản nâng cấp, theo chia sẻ từ phía NSX, các bản đồ mới chắc chắn sẽ được thêm mới.

Bạn có thể thoải mái chọn lựa loại nhân vật tham gia. Mở khóa từng nhân vật khác nhau mang đến trải nghiệm thú vị trong tựa game FPS hành động này.

Game sẽ trở nên sôi động hơn khi có nhiều anh em chơi chung, trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm chơi. Việc tạo clan hay tham gia clan cho bạn nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Game AWP Mode: Sniper Shooting Mobile đang mở đăng ký trước và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần. Game thủ hãy đăng ký thông qua cửa hàng ứng dụng CH Play ngay hôm nay!

Tải game

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản mới ‘Hiệp khách đảo’
PUBG Mobile sắp có thêm một nhân vật nữ hoàn toàn mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu