Game Mobile

PUBG Mobile sắp có thêm một nhân vật nữ hoàn toàn mới

Chia sẽ

Trò chơi PUBG Mobile sẽ giới thiệu đến người chơi một nữ nhân vật mới có tên Sara. Game thủ tỏ ra khá tò mò về điều này.

PUBG Mobile Season 10 sẽ bắt đầu mở vào ngày 09 tháng 11, mang đến một chủ đề mới, vật phẩm, nhiệm vụ và nhiều thứ khác. Trong đó, một rò rỉ mới tiết lộ sự ra mắt của nhân vật mới với tên gọi Sara.

Cô ấy được giới thiệu thông qua một loạt các biểu tượng cảm xúc, trang phục và lời thoại mới. Nhưng quan trọng hơn, Sara smang một lợi thế chiến thuật quan trọng, bất cứ điều gì xảy ra. Cụ thể, Sara sẽ giảm thiểu thiệt hại cho bất kỳ phương tiện nào cô lái trong trò chơi, một kỹ năng chắc chắn có ích khi người chơi muốn tránh một loạt đạn từ kẻ thù.

Theo video rò rỉ PUBG Mobile với Royale Pass mùa 10 mới được chia sẻ bởi Mr. Ghost Gaming, Sara sẽ là nhân vật thứ 2 bổ sung cho trò chơi sau Victor, nhân vật xuất hiện ở bản cập nhật 0.14.0 vào tháng 8. Đồng thời, Sara đi kèm với nhiều skin/trang phục mới hứa hẹn kích thích người chơi.

Cameron Sara là một chuyên gia về xe cộ, yêu thích ô tô và thích cưỡi ngựa. Nữ nhân vật này sẽ tăng cường phòng thủ cho bất kỳ phương tiện nào cô đang điều khiển, giảm thiệt hại từ hỏa lực của kẻ thù. Lợi thế chiến thuật này càng lớn nếu được kết hợp với Victor – nhân vật giúp giảm thời gian thay đổi cho súng máy phụ.

Nhiều người lo lắng về lợi thế này sẽ làm mất tính cân bằng trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía NSX, lợi thế chiến thuật của Sara chỉ phát huy trong các cài đặt EvoGround, Chế độ Payload và Team Deathmatch mà thôi. Điều đó có nghĩa là các trận đấu royale hoặc arcade cổ điển vẫnđảm bảo một sân chơi bình đẳng, công bằng.

PUBG Mobile mùa 10 cập nhật sẽ có thiên hướng nâng cấp phần trang bị, biểu tượng cảm xúc và tối ưu hệ thống thêm mượt mà. Bạn có thể theo dõi thêm tại đây.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
AWP Mode: Sniper Shooting – Trải nghiệm game bắn súng 3D đỉnh cao
OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới – Hoàng Kim Thánh Thú

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu