Game Mobile

Dragon Quest Tact xác nhận thời gian đóng cửa

Chia sẽ

Dragon Quest Tact, game nhập vai do Square Enix phát triển, thông báo kết thúc dịch vụ khiến người chơi không khỏi tiếc nuối.

Cụ thể, Dragon Quest Tact sẽ dừng hoạt động vào ngày 29 tháng 2 năm 2024. Dragon Quest Tact được phát hành chính thức trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2021 sau thông báo được đưa ra vào cuối năm 2020 và được phát hành độc quyền tại Nhật Bản vào năm 2020.Lý do đóng cửa Dragon Quest Tact được cho là do những thách thức liên quan đến việc duy trì trải nghiệm ứng dụng.

Dragon Quest Tact đóng cửa ngay 29/02 năm sau. Ảnh: RPGamer.

Dragon Quest Tact đóng cửa ngay 29/02 năm sau. Ảnh: RPGamer.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Dragon Quest nổi tiếng, game thủ tham gia chiến đấu dưới hình thức theo lượt trên bản đồ dạng lưới, chạm trán những kẻ thù trong game. Được phát hành bởi Square Enix cho nền tảng di động, trò chơi mang người chơi vào một cuộc hành trình chống lại các thế lực tà ác trong thế giới Orchestra.

Trò chơi bao gồm các cuộc chạm trán chiến lược với quái vật trong loạt game Dragon Quest, bổ sung thêm yếu tố chiến thuật vào chiến đấu theo lượt truyền thống. Mặc dù đáp ứng được sự mong đợi của nhiều người chơi, nhưng bản phát hành lại không thuyết phục gamer về các tính năng trải nghiệm sau hai năm ra mắt.

Dragon Quest Tact theo góc nhìn nhà phát triển là chưa thể phát huy được giá trị phục vụ game thủ, hơn nữa việc duy trì game gặp nhiều khó khăn khiến sản phẩm không thể tiếp tục vận hành trên thị trường. Nhóm đã cố gắng mang lại trải nghiệm chơi game thú vị cho cộng đồng game thủ.

Bạn có thể xem lịch trình kết thúc dịch vụ game dưới đây:

+ 1:00 ngày 26/12/2023: kết thúc bán đá quý, dừng bán thẻ kim loại
+ 0:00 ngày 29/2/2024: đóng cửa máy chủ

Dragon Quest Tact từng được game thủ ưa chuộng. Ảnh: GamesHorizon.

Dragon Quest Tact từng được game thủ ưa chuộng. Ảnh: GamesHorizon.

Từ việc Dragon Quest Tact đóng cửa có thể thấy rằng Square Enix đang cắt giảm những trò chơi không thực sự “hái ra tiền” để nhường chỗ cho những bản phát hành mới, đặc biệt là từ thương hiệu Dragon Quest. Dragon Quest Monsters Super Light, một game nhập vai di động đã ngừng hoạt động gần đây cùng với Dragon Quest: The Adventure of Dai cũng đã đóng cửa cho đến nay là Dragon Quest Tact đủ thấy chiến lược của hãng game Nhật Bản.

#Dragon Quest Tact #Dragon Quest Tact đóng cửa #game Dragon Quest Tact #square enix

}

Tags: , , ,
Like a Dragon: Infinite Wealth chưa có kế hoạch đặt chân lên Game Pass
Đánh giá Evermoon MOBA – Game chiến thuật đấu trường chủ đề mà thuật bóng tối mở truy cập sớm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu