Game PC – Console

Like a Dragon: Infinite Wealth chưa có kế hoạch đặt chân lên Game Pass

Chia sẽ

Nếu bạn mong rằng có thể chơi tựa game Like a Dragon: Infinite Wealth một cách tiết kiệm nhất bằng cách đợi trò chơi lên trên Game Pass thì có thể các bạn sẽ phải thất vọng rồi, vì trò chơi hiện vẫn chưa có kế hoạch đặt chân lên dịch vụ này.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Like a Dragon: Infinite Wealth hiện vẫn chưa có kế hoạch đặt chân lên Game Pass

Phải nói rằng năm 2023 vừa qua là một năm rất thành công đối với Ryu Ga Gotoku Studio khi mà cả hai tựa game mà studio này ra mắt là Like a Dragon: Ishin! và Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name đều dành được những thành công nhất định. Và các game thủ cũng được hưởng lợi không ít khi cả hai tựa game này đều đặt chân lên Game Pass, chính vì vậy mà không ít game thủ đã cho rằng tựa game tiếp theo là Like a Dragon: Infinite Wealth cũng sẽ theo chân hai người đàn anh nhưng đáng tiếc sự thật không phải như vậy.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Đây là điều dễ hiểu vì Like a Dragon: Infinite Wealth là tựa game vừa to, vừa dài lại vừa rộng nhất mà Sega từng làm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Automaton Media, giám đốc của Ryu Ga Gotoku Studio ông Masayoshi Yokoyama đã tuyên bố rằng: “Cho tới hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch mang Like a Dragon: Infinite Wealth lên Game Pass. Sở dĩ trước đây chúng tôi đưa Like a Dragon Gaiden The Man Who Erased His Name lên dịch vụ này là vì chúng tôi cho rằng đây giống như một cách chúng tôi đưa danh thiếp của mình tới cộng đồng game thủ phương tây, việc đó sẽ giúp học có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn thậm chí hiểu rõ hơn về Kiryu trước khi trải nghiệm phần game mới. Và Game Pass đã chứng tỏ bản thân mình là một cách rất hay để quảng bá thương hiệu game của chúng tôi đến với nhiều đối tượng game thủ hơn.”

Khi được hỏi về những trường hợp mà các nhà làm game không muốn đưa game của mình lên Game Pass với ví dụ điển hình là Larian với tựa game Baldur’s Gate thì ông cũng nói rằng: “tôi rất hiểu cho quyết định của họ vì mỗi tựa game được làm ra với nhiều mục tiêu khác nhau, vì thế chúng cũng có những cách khác nhau để tiếp cận người dùng của mình.” Trên cơ bản việc Like a Dragon: Infinite Wealth không đặt chân lên Game Pass cũng là điều dễ hiểu vì đây không chỉ là tựa game đầu tiên của Sega có mác $70 mà còn là phần game được đánh giá là dài nhất cũng như có nhiều nội dung nhất mà Studio này từng thực hiện. Chính vì lẽ đó mà họ chắc chắn sẽ muốn dành một thời gian dài để theo dõi thị trường trước khi mang game lên các dịch vụ như Game Pass.

#Infinite Wealth #Like a Dragon #Like a Dragon: Infinite Wealth

}

Tags: , ,
Custom Mech Wars – Một tựa game game thiếu chiều sâu trầm trọng
Dragon Quest Tact xác nhận thời gian đóng cửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu