Game Mobile

Dungeon Duel – Game mobile đối kháng phát triển từ Dungeon and Fighter

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hiện ngày phát hành chính thức Dungeon Duel chưa được công bố và có thể mở cửa đầu tiên ở Hàn Quốc.

Đầu tháng 12 năm ngoái, hãng Neople (thuộc Nexon) giới thiệu trò chơi chiến đấu Dungeon Duel (DNF Duel) đã tung ra trailer quảng cáo của mình. Hiện thời điểm phát hành sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Ngày 22/11, một đoạn trailer mới tiếp tục được hé lộ cho biết gameplay sản phẩm này với đô hoạ UE 4 tiên tiến.

Trailer sản phẩm

Dungeon Duel do Neople và Arc Systerm Works hợp tác sản xuất và sẽ do Nexon phát hành Hàn Quốc, quốc tế. Sản phẩm game mobile đối kháng này sử dụng engine Unreal 4 và dựa trên IP Dungeon and Fighter. Tựa game mang đến trải nghiệm mãn nhãn dành cho người chơi thông qua các đòn đánh và hiệu ứng từ nó tạo nên.

Nhiều người sẽ liên tưởng đến Project L của Riot được sản xuất cũng là một game đối kháng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại.

Qua theo dõi trailer, chúng ta có thể thấy Dungeon Duel Mobile sử dụng phong cách vẽ tranh 3D kết xuất hoạt hình, gần giống với Street Fighter 5 nhưng với đường nét mềm mại, đậm chất anime. Chuyển động của nhân vật chiến đấu trong game rất mượt mà, kích thích thị giác người chơi.

Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu ban đầu là bên trái màn hình tham gia chiến đấu đối kháng với địch thủ. Trong quá trình chiên đấu, bạn có thể di chuyển, nhảy và tung đòn ở bất kỳ bên nào, nhằm mục tiêu cao nhất là hạ gục đối phương.

Game Dungeon Duel do Neople sản xuất

Game Dungeon Duel do Neople sản xuất

Với việc ra mắt thêm hậu bản thuộc thể loại hành động đối kháng, game Dungeon Duel như muốn cạnh tranh lại với sản phẩm Project L của Riot Games. Đây cũng là sản phẩm được người chơi mong đợi và hứa hẹn trở thành game “đánh đấm” được yêu thích vào năm sau.

Dungeon Fighter Online ban đầu là một tựa game PC phổ biến trên toàn thế giới (ở châu Á nhiều hơn bên phương Tây). Game có những bản “spin-off” sau này trên mobile được cộng đồng game thủ đánh giá cao, yêu thích trải nghiệm. Sau khi ra mắt ở Trung Quốc, game tiếp tục có kế hoạch phát hành vào năm sau ở Hàn Quốc.

}

Tags: , , ,
Niko Partners hạ dự báo doanh thu thị trường game Trung Quốc
Chi tiết cập nhật 11.23: Phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 cực ưu ái cho trang bị Pháp Sư và Đỡ Đòn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu