Game Mobile

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi hấp dẫn kế thừa huyền thoại Dungeon & Fighter Mobile sẽ được Tencent phân phối. Game đã có trang chủ, được mở cách đây không lâu.

Như chúng tôi đã thông tin mới đây, phiên bản được mong đợi Dungeon & Fighter Mobile đang được lên kế hoạch phát triển. Đây vốn dĩ là tựa game đình đám của N People (Nexon) có trên bản PC, thịnh hành ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác. Riêng bản PC, Dungeon & Fighter nằm trong top 3 game được chơi nhiều nhất tại Trung Quốc.

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm dnf mobile 2

DFO là một trong những trò chơi video có doanh thu cao nhất và được chơi nhiều nhất mọi thời đại với hơn 600 triệu người trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những sản phẩm truyền thông giải trí có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về 11,8 tỷ đô la tính đến năm 2018.

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm dnf mobile

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm dnf mobile 1

Vậy nên phiên bản mobile (Dungeon Fighter Online M) được phát hành bởi Tencent khiến nhiều người không mấy ngạc nhiên. Hiện tại, game vừa mở trang landing, cho phép người chơi đăng ký, ghi danh. Game sẽ tiến hành thử nghiệm cho Android trước tiên. iOS chưa có kế hoạch cụ thể.

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu và di chuyển trên màn hình 2D, nhiệm vụ là tiêu diệt lũ quái vật. Các kỹ năng được thiết kế trên phím một hàng (gọi là các phím nóng). Bạn có thể sắp xếp tự động hoặc chọn thủ công đối với các phim này.

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm dnf mobile 5

Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm dnf mobile 4

Điểm nhấn không thể bỏ qua là tuyến cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn kèm theo hiệu ứng chiến đấu cực kỳ mãn nhãn khiến bất kỳ ai cũng có thể trầm trồ. Đặc biệt, mọi diễn biến trong trò chơi được tái hiện sinh động như bản PC thông qua nhân vật, bối cảnh và hoạt động ingame.

Trò chơi dự kiến phát hành chính thức vào tháng 01/2020.

Landing: https://mdnf.qq.com/#slide2

TapTap: https://www.taptap.com/app/151294

}

Tags: , , ,
7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 – 08/12)
Bom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu