Game Mobile

Bom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiện

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game mong đợi hàng đầu Devil May Cry: Pinnacle of Combat (Devil May Cry Mobile) đã xuất hiện thông qua một trailer quan trọng.

Theo trang GamerBraves, trong một bài đăng trên trang web chính thức, Capcom đã xác nhận Devil May Cry: Pinnacle of Combat vốn được phát triển từ lâu và bị trì hoãn cho đến nay.  .

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2017, Devil May Cry Mobile là một phiên bản đầy tham vọng của nhà làm game dựa trên loạt phim hành động huyền thoại, tự hào với hình ảnh ấn tượng dựa trên các đòn combo.

Game thủ sẽ được chứng kiến những màn combat bất tận, thổi bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên sẽ không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mọi góc cạnh.

Sử dụng công nghệ bắt chuyển động hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế game, Devil May Cry: Pinnacle of Combat như mô phỏng chân thực các kiểu chiến đấu mượt mà và linh hoạt của Devil May Cry. Người chơi sẽ cảm nhận chi tiết đến từng sự di chuyển cho dù tốc độ “nhanh như chớp” sau mỗi pha combo.

Để trung thành với tựa game kinh điển của Capcom, trò chơi sẽ có các nhân vật, vũ khí và boss như các phiên bản tiền nhiệm. Như bạn có thể thấy, từ các ảnh chụp màn hình và đoạn giới thiệu xuất hiện, game mobile này sử dụng công nghệ thiết kế hình ảnh, kiến trúc và vật thể chân thực.

Nhà phát triển Yungchang Game tuyên bố rằng phiên bản thử nghiệm quy mô nhỏ, giới hạn Devil May Cry Mobile sẽ diễn ra vào quý I năm 2020. Đây là lần đầu tiên người chơi có thể chạm tay vào sản phẩm đình đám này. Game sẽ phát hành miễn phí trên Android, iOS sau đó. Hiện tại không có thông tin gì trò chơi ra mắt ở thị trường châu Âu và Mỹ.

}

Tags: , ,
Dungeon & Fighter Mobile bước vào thử nghiệm
Phòng Tuyến Thư Kích – Game mobile FPS ‘mới toanh’ đến từ Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu