Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích – Game mobile FPS ‘mới toanh’ đến từ Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Phòng Tuyến Thư Kích Mobile đã vừa đặt chân lên kệ cửa hàng TapTap. Đây là trò chơi bắn súng hoàn toàn mới tại thị trường đại lục.

Phần lớn các tựa game bắn súng hấp dẫn trên di động từ thị trường Trung Quốc đã được phát hành tại Việt Nam. Trong đó đáng kể là CrossFire Legends của VNG, Tập Kích, Truy Kích Mobile của VTC Mobile hay Phục Kích của VTC Game, một sản phẩm chưa kịp ra mắt thì hủy bỏ là Tác Chiến (Garena). Cho đến nay, dấu ấn về những trò chơi đó vẫn vô cùng đậm nét.

Mới đây, công ty mạng và công nghệ Hải Nam sản xuất trò chơi bắn súng FPS mang tên Phòng Tuyến Thư Kích. Đây là sản phẩm bắn súng hành động bạn nên thử qua.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chơi đơn, chơi đội, đấu clan, săn zombie. Đặc biệt, game có chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên gameplay của PUBG nhưng có nhiều điểm độc đáo, mới lạ.

Phòng Tuyến Thư Kích Mobile sở hữu kho súng khủng với trên 50 loại súng, cho phép người chơi thử sức nhiều chủng loại khác nhau. Đó là chưa kể đến những skin bắt mắt cho từng loại súng. Tham gia các sự kiện, hay mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được vật phẩm và skin tương ứng.

Game còn cho phép người có khả năng nâng cấp nhân vật, nâng cao vũ khí thông qua nguyên liệu bạn sở hữu. Tham chiến các hoạt động đấu solo đẻ giành thứ hạng, game thủ Phòng Tuyến Thư Kích còn nhận được nhiều vật phẩm VIP.

Hiện tại, game mobile Phòng Tuyến Thư Kích vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt người chơi. Thời gian dự kiến là cuối tháng 12/2019, chậm nhất là quý I năm 2020.

TapTap: https://www.taptap.com/app/179746

}

Tags: , , ,
Bom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiện
NetEase đang thử nghiệm livestream game trên nền tảng đám mây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu