Game Mobile

Dynasty Warriors Overlords VNG – Game Tam Quốc liên trảm cập bến thị trường Việt Nam

Chia sẽ

Trò chơi Dynasty Warriors: Overlords nhiều khả năng sẽ được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam thời gian tới.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, mới đây xuất hiện một fanpage có tên Dynasty Warriors Overlords VNG chia sẻ ảnh đại diện về game Dynasty Warriors: Overlords cũng như có logo của VNGGames. Điều này cho thấy khả năng hãng game phát hành tại Việt Nam đã có trong tay sản phẩm game ARPG Tam Quốc đình đám của Koei Tecmo là điều khả thi.

Dynasty Warriors: Overlords nhiều khả năng đã nằm trong tay của VNGGames.

Dynasty Warriors: Overlords nhiều khả năng đã nằm trong tay của VNGGames.

Nói về trò chơi Dynasty Warriors: Overlords, đây là sản phẩm do hãng Koei Tecmo của Nhật Bản nắm bản quyền và chia sẻ quyền sản xuất, phát hành cho các đơn vị khác. Nếu như bạn quan tâm thì bản Trung Quốc của trò chơi này có tên là Chân Tam Quốc Vô Song Bá, do hai đơn vị là CMGE và Tencent phối hợp trong việc thiết kế, phát hành. Game cũng đã ra mắt ở đại lục trong một thời gian và nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người trải nghiệm.

Trò chơi Dynasty Warriors: Overlords cho phép bạn sử dụng các nhân vật trong thế giới Tam Quốc. Bạn sẽ lắp ghép các tướng để thành một team, tổ đội với nhau và tiến hành tiêu diệt các quân AI xung quanh, hoàn thành nhiệm vụ từ dễ đến khó để nâng cấp cho team mình.

Game Dynasty Warriors: Overlords vốn được phát hành trước ở Trung Quốc.

Game Dynasty Warriors: Overlords vốn được phát hành trước ở Trung Quốc.

Với những ai vốn đã quá quen thuộc thì không khó để bạn nắm bắt game, kết hợp cứ sau vài lần Normal Attack thì bạn có thể sử dụng Charge Attack đi kèm để tung skill đẹp mắt. Bạn có thể làm theo combo như sau để hất tung kẻ địch lên: Normal Attack => Charge Attack, hay combo đánh cứa máu số đông: Normal Attack => Normal Attack => Charge Attack,…Chúng đều là những combo khá dễ làm.

Thông tin về ngày phát hành Dynasty Warriors: Overlords đến nay vẫn chưa được công bố cụ thể bởi cho đến thời điểm này VNGGames cũng chưa lên tiếng chính thức thông tin về sản phẩm. Tuy nhiên, game mobile ARPG đình đám này cũng được dự liệu sẽ mở cửa vào quý 3 hay 4 năm 2022. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames

#Dynasty Warriors #Dynasty Warriors Overlords #Dynasty Warriors Overlords VNG #VNGGames

}

Tags: , , ,
Faker vẫn ‘vô đối’ trong khoản kiếm tiền thưởng, nhà vô địch MSI 2022 Xiaohu còn thua cả JackeyLove
Trà Nhan Duyệt Sắc và tham vọng trở thành ‘Haidilao’ ngành trà sữa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu