Game Mobile

EA Sports đầu tư 11 triệu đô la vào bóng đá nữ

Chia sẽ

EA Sports đã thông báo rằng sẽ đầu tư 11 triệu đô la vào bóng đá nữ thông qua Quỹ StartXI của mình.

Kế hoạch này là phát triển môn thể thao này vì sẽ tài trợ cho các khoản đầu tư vào các trò chơi, giải đấu, câu lạc bộ và vận động viên. Năm tới, công ty game cho biết cũng sẽ đầu tư vào chương trình thực tập bóng đá nữ. Hãng cho biết điều này sẽ mở rộng cho mọi đối tác giải đấu nữ hiện tại và mới.

Ngoài ra, EA Sports đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với UEFA Women’s Champions League (UWCL). Năm sau, UWCL sẽ xuất hiện trong FIFA 23. Trò chơi cũng sẽ bao gồm các câu lạc bộ như Juventus Women, Real Madrid Women và Chelsea Women.

EA đầu tư cho bóng đá nữ.

EA đầu tư cho bóng đá nữ.

Nadine Kessler, trưởng bộ phận bóng đá nữ của UEFA, cho biết: “Việc có trận đấu hay nhất của câu lạc bộ nữ trên thế giới trở thành một phần của mô phỏng bóng đá hàng đầu thế giới, cảm giác như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Đây là một bước quan trọng khác trong trò chơi nữ và là nền tảng bổ sung lý tưởng cho các vận động viên nữ đóng góp vào thành công của họ”.

EA Sports có quan hệ đối tác tài trợ nhiều năm với nền tảng phát trực tuyến DAZN. Sự hợp tác này sẽ biến công ty trở thành đối tác phát sóng toàn cầu của UEFA Women’s Champions League từ tháng 3 năm 2023.

Shay Segev, Giám đốc điều hành của DAZN, cho biết: “Công việc mà EA Sports đang làm để thúc đẩy trò chơi dành cho nữ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và chúng tôi mong muốn tăng cường mối quan hệ đối tác mới này để tiếp cận và thu hút hàng trăm người trên khắp thế giới, triệu người hâm mộ và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo trong quá trình này.

EA Sports đầu tư 11 triệu đô la vào bóng đá nữ ea dau tu vao bong da nu 1 1666273743 83

Sáng kiến ​​này sẽ hoạt động như một vườn ươm cho bóng đá nữ với khoản đầu tư 11 triệu đô la, bao gồm các giải đấu, câu lạc bộ và vận động viên trong trận. Vào năm 2023, công ty sẽ tài trợ cho một chương trình thực tập bóng đá nữ với từng đối tác mới hoặc hiện tại của giải đấu nữ.

“EA Sports là tâm điểm bóng đá toàn cầu và chúng tôi nhận ra vai trò của mình trong việc đại diện và nâng cao sự đa dạng cũng như sự tham gia vào môn thể thao này”, Andrea Hopelain, Phó Chủ tịch Cấp cao, EA SPORTS cho biết. “Cam kết của chúng tôi vượt ra ngoài sân cỏ trong thế giới ảo và thực. Quỹ Khởi đầu XI củng cố sự cống hiến của chúng tôi đối với tính xác thực và tính đại diện vô song trong các trò chơi của chúng tôi, đồng thời thể hiện sự tập trung của chúng tôi vào việc trở thành những người thay đổi tương lai của môn thể thao vua”.

#Bóng đá nữ #EA Sports #game bóng đá

}

Tags: , ,
Thương vụ ngành game trong quý 3 vẫn diễn ra sôi động
Chàng trai 26 tuổi trở thành tỷ phú nhờ quản lý các idol ảo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu