Game Mobile

EA Sports FC ra mắt sẽ làm thay đổi trải nghiệm game bóng đá?

Chia sẽ

Năm 1993, văn phòng châu Âu của EA đã có được giấy phép FIFA. EA vào thời điểm đó là một doanh nghiệp tập trung vào Hoa Kỳ và mở rộng các quốc gia châu Âu.

Nhưng giờ đây, cái tên FIFA Online, FIFA Mobile sẽ được đổi tên và thay thế bằng EA Sports FC sau khi hai bên ngừng hợp tác. James Salmon, giám đốc marketing cấp cao của EA Sports cho biết: “Đó là một hành trình bắt đầu từ tháng 4 khi chúng tôi tiết lộ logo mới của mình”.

Giao diện bản mobile được nhiều người yêu thích. Ảnh: FIFPlay.

Giao diện bản mobile được nhiều người yêu thích. Ảnh: FIFPlay.

EA đã tiết lộ bản EA Sports FC 24 ở Amsterdam, Hà Lan và đang cộng tác với hơn 300 đối tác trên toàn thế giới về bóng đá để thực hiện quá trình chuyển đổi này. EA đã hợp tác với UEFA về việc đầu tư vào game bóng đá mới liên quan đến nội dung là các bài tập huấn luyện trong trò chơi của FC, xây dựng hình ảnh huấn luyện viên, thiết lập thông tin cầu thủ…

EA đã làm việc chăm chỉ để thiết lập thương hiệu EA Sports FC, hợp tác với COPA90 chiến lược thiết kế Uncommon để tạo nhận diện thương hiệu mới cũng như chi mạnh tay cho quảng cáo và tổ chức một sự kiện hoành tráng ở Amsterdam. Điều này với hi vọng game đến gần với cộng đồng người chơi, được cộng đồng biết đến nhiều hơn.

Như chúng ta biết, EA Sports FC Mobile mang đến những cầu thủ được cập nhật cho Mùa giải 2023/24 với 9 câu lạc bộ khác nhau bao gồm Manchester City, Chelsea, Liverpool, Tottenham, PSG, Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và Borussia Dortmund. Game còn có sự kiện Tiền mùa giải diễn ra với các trận đấu thú vị.

EA Sports FC 24 là một trò chơi bóng đá được phát triển bởi EA Vancouver và EA Romania và được EA Sports phát hành, đóng vai trò là phần mở đầu của EA Sports FC. Đây là loạt game tiếp theo sau series FIFA 23. Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Windows, Xbox One và Xbox Series X/S. EA ngụ ý rằng FC là viết tắt của “câu lạc bộ bóng đá”, mang nghĩa là người hâm mộ tạo ra (game bóng đá) cho người hâm mộ.

Bản mới mang đến nhiều điều thú vị. Ảnh: EA.

Bản mới mang đến nhiều điều thú vị. Ảnh: EA.

Trong khi, EA Sports FC 24 có công nghệ HyperMotion V, sử dụng dữ liệu thể tích được camera xung quanh các sân vận động ghi lại từ hơn 180 trận đấu hàng đầu bao gồm UEFA Champions League, UEFA Women’s Champions League, Premier League và La Liga độc quyền. EA Sports FC ghi hình trận đấu 11v11  sử dụng các thuật toán tạo ra hơn 11.000 hoạt ảnh trong trò chơi so với hơn 6.000 trong FIFA 23 để thêm vào bản mới. Được tối ưu hóa bởi Opta Sports, EA Sports FC 24 giới thiệu PlayStyles, thể hiện chi tiết hơn khả năng chơi bóng trên sân của người chơi trong game, mang đến những hình ảnh ấn tượng, trung thực hơn. PlayStyles+ phản ánh khả năng điều khiển cầu thủ của những người chơi và là phiên bản nâng cao của PlayStyles trước đây.

#EA Sports #EA SPORTS FC #game EA Sports FC

}

Tags: , ,
Kiếm Hiệp 4.0 – Game Kiếm Hiệp Thời Đại Mới Hội Tụ Tinh Hoa Võ Học Kim Dung
Apple không tuân thủ các quy định mới về cửa hàng ứng dụng của Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu