Game Mobile

Eggy Go – ‘Fall Guys của NetEase’ mở thử nghiệm tại khu vực SEA

Chia sẽ

Eggy Go hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android tại Singapore và Philippines.

Sự vui nhộn và độc đáo chính là những gì biến “Fall Guys” trở thành một hiện tượng toàn cầu trong làng trò chơi điện tử trong năm 2020. Với lượng người chơi lớn và tính tiện dụng của thiết bị  di động, không khó để các studio game lớn đưa các trò chơi của mình lên thị trường di động và NetEase với Eggy Go chính là một sản phẩm như vậy. Đây cũng được coi như “Fall Guys” bản di động, hiện trò chơi đang mở thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android ở một số khu vực.

Eggy Go hiện đang mở thử nghiệm tại Singapore và Philippines.

Eggy Go hiện đang mở thử nghiệm tại Singapore và Philippines.

Người chơi sẽ khởi đầu trên quần đảo Eggy nơi mỗi cá nhân sẽ hóa thân vào một nhân vật và tham gia vào thế giới sôi động, màu sắc của Eggy Go. Nơi đây người chơi có thể kết nối với bạn bè, trải nghiệm các tiện ích như của một thành phố thực thụ cũng như tham gia các trận đấu đầy vui nhộn, độc đáo.

Đồ họa ngộ ngĩnh cùng tạo hình nhân vật như những quả trứng của Eggy Go.

Đồ họa ngộ ngĩnh cùng tạo hình nhân vật như những quả trứng của Eggy Go.

Eggy Go cũng hướng đến sự vui nhộn, thú vị như  Fall Guy nên tạo hình của các nhân vật cũng được thiết kế theo ý tưởng này. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ được tạo hình theo hình dạng của một quả trứng đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa ngoại hình phong phú thông qua hệ thống trang phục của trò chơi. Người chơi có thể hóa thân thành ông già Noel, phi công vũ trụ, thám tử hay bất cứ nhân vật nào mà người chơi muốn.

Lối chơi đơn giản, vui nhộn nhưng không kém phần thử thách của Eggy Go.

Lối chơi đơn giản, vui nhộn nhưng không kém phần thử thách của Eggy Go.

Cũng giống như Fall Guys, Eggy Go cũng cho người chơi di chuyển xung quanh một sân chơi ba chiều với các động tác như nhảy, chộp lấy hoặc lao xuống. Điều kiện vượt qua để chơi các vòng tiếp theo là phải hoàn thành từng trò chơi nhỏ được lựa chọn ngẫu nhiên. Trên các mini game, các chướng ngại vật xuất hiện xung quanh bản đồ để tăng thêm độ phức tạp đối với người chơi. Những người chơi quá chậm hoặc không hoàn thành được các yêu cầu sẽ bị loại. Ở vòng cuối cùng, số ít người chơi còn lại sẽ thi đấu trận chung kết bằng một trò chơi nhỏ ngẫu nhiên được thiết kế với quy mô người chơi nhỏ hơn. Người chiến thắng là người chơi cuối cùng còn sống sót.

Eggy Go – ‘Fall Guys của NetEase’ mở thử nghiệm tại khu vực SEA unnamed 4 1665974889 1 1024x576 1

Và để tăng thêm tính thú vị cho trò chơi, NetEase đã thêm vào những cơ chế cũng như tính năng mới có thể kể đến như sử dụng các đạo cụ để giành lợi thế trong trò chơi; loại bỏ người chơi khác với các cú va chạm có mục đích (do tạo hình nhân vật hình trứng nên dễ dàng thực hiện điều này) cùng nhiều cơ chế thú vị khác.

Người chơi cũng có thể tự thiết kế bản đồ thi đấu cho riêng mình.

Người chơi cũng có thể tự thiết kế bản đồ thi đấu cho riêng mình.

Ngoài ra người chơi cũng có thể thể hiện tài năng của bản thân trong việc tự xây dựng cho mình một sân chơi riêng với các địa hình, cạm bẫy và chướng ngại vật khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tải lên những thiết kế này đồng thời sử dụng những thiết kế của người chơi khác để có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Bạn đọc quan tâm đến Eggy Go có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.partyglobal&gl=sg

#Eggy Go #NetEase #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Luật ‘vô lý’ của Riot: ‘Tuyển thủ không phát hiện ra thì không tính là lỗi’
One Piece Film Red vẫn là cái tên thống trị phòng vé Nhật sau 11 tuần liên tiếp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu