Game Mobile

Elemental Titans – Tựa game chiến đấu 3D phong cách fantasy đã có mặt trên iOS và Android

Chia sẽ

Elemental Titans được cộng đồng game thủ quan tâm hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng phổ biến Android và iOS để phục vụ người chơi.

Tựa game thuộc thể loại chiến thuật kết hợp yếu tố fantasy đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ khi bước vào trò chơi. Trong game người chơi sẽ được chọn yếu tố từ tổng số 6 yếu tố có trong game để lập thành một đội. Mỗi người khổng lồ đều có sức mạnh nguyên tố riêng biệt có thể được tăng cường bởi những người khổng lồ cùng nguyên tố.

Elemental Titans là tựa game chiến đấu hấp dẫn đã ra mắt 2022.

Elemental Titans là tựa game chiến đấu hấp dẫn đã ra mắt 2022.

Trong trò chơi Người khổng lồ Ánh Sáng và Bóng Tối là hai nhân vật linh hoạt nhất, đây sẽ là hai nhân vật quan trọng giúp đem lại chiến thắng cho người chơi. Những người khổng lồ Ánh Sáng có thể phù hợp với bất kỳ yếu tố nào trong game, trong khi những người khổng lồ Bóng tối mang lại sự kết hợp các hiệu ứng kỹ năng cho đội hình của game thủ. Vậy nên người chơi cần lựa chọn một cách khôn ngoan vì mỗi yếu tố đều có điểm mạnh và điểm yếu, và sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả của các trận chiến.

Tựa game sẽ khiến người chơi trở nên bận rộn khi có vô số các nhiệm vụ hằng ngày kết hợp với các trò chơi nhỏ. Vậy nên Elemental Titans tự hào có một bộ sưu tập các câu đố và trò chơi nhỏ yêu thích để người chơi trải nghiệm hàng ngày.

Trong game người chơi sẽ được bay lên bầu trời với Dragon Jump, hoặc chạy hàng dặm với Frog Jump, những điều này chắc chắn sẽ làm các ngón tay và tốc độ phản ứng của người luôn hoạt động trong suốt quá trình chơi game. Hoặc nếu game muốn giữ nó bình thường, có thể đến Sinopoly hoặc Mines và thử vận ​​may. Chế độ thú vị và bổ ích nhất trong game sẽ là Burning Hollow, nơi người chơi trải qua ba giai đoạn của Mine Sweeper, đây sẽ là chế độ đòi hỏi chiến thuật và kỹ năng.

Elemental Titans tự hào có một bộ sưu tập các câu đố và trò chơi nhỏ yêu thích để người chơi trải nghiệm hàng ngày.

Elemental Titans tự hào có một bộ sưu tập các câu đố và trò chơi nhỏ yêu thích để người chơi trải nghiệm hàng ngày.

Có thể thấy tựa game sử dụng 100% không gian trong trò chơi và mang đến cho người chơi một đồ họa 3D bắt mắt. Để phù hợp với các cuộc đột kích và co-op dungeon với nền tảng di động, Elemental Titans tạo ra một đấu trường 3D độc đáo, nơi người chơi điều khiển đội của họ bằng cách vuốt ngón tay. Điều này cho phép chiến trường nơi người chơi chiến đấu đạt được chiều sâu không gian một cách hiệu quả, tạo ra nhiều cơ chế phi thường.

Elemental Titans là tựa game chiến đấu hấp dẫn đã ra mắt 2022. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trên đây là một số thông tin về Elemental Titans mà Game4V đã tổng hợp hi vọng chúng hữu ích với bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/EleTitans

#Elemental Titans #game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT

}

Tags: , , ,
Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ
Chàng trai nuôi thú quý hiếm như thú cưng một cách trái phép và cái kết ngồi tù mọt gông

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu