Game Mobile

Epic Games tặng lớn cho người chơi game dựa trên thời gian online

Chia sẽ

Epic Games đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi khoản thanh toán cho những người sáng tạo Fortnite bằng cách thưởng tiền dựa trên lượng thời gian chơi.

Sax Persson, Phó chủ tịch điều hành của Epic Games, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, khoản thanh toán “thời gian đã chơi” này sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho những người sáng tạo Fortnite trong lần thanh toán vào tháng tới.

Trước đây, những người tạo đảo Fortnite (bao gồm cả cá nhân và nhóm nhà phát triển) được thưởng nếu người chơi đạt thành tựu. Nhưng giờ đây, Epic đang thực hiện các thay đổi đối với chỉ số xuất chi tương tác dựa trên phần thưởng cho thời gian chơi trên đảo của người sáng tạo.

Epic Games điều chỉnh cơ chế thưởng cho creator.

Epic Games điều chỉnh cơ chế thưởng cho creator.

Trở lại vào tháng 3 tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, đã thông báo rằng Epic sẽ chia 40% doanh thu ròng của Fortnite cho tất cả những người sáng tạo trong Fortnite, bao gồm cả những người sáng tạo độc lập và nhóm phát triển Fortnite của chính Epic.

Khi Epic Games công bố Creator Academy 2.0, công ty đã tập trung vào việc thưởng cho những người sáng tạo dựa trên giá trị mà họ mang lại cho Fortnite, Persson nói. Công ty trở nên minh bạch hơn về cách tính toán các khoản thanh toán của mình.

Sau tháng đầu tiên, công ty nhận ra rằng họ cũng nên thưởng cho những người sáng tạo dựa trên thời gian dành cho số liệu trò chơi. Epic muốn cung cấp cho người sáng tạo các công cụ để cải thiện việc thu hút người dùng. Nhưng điều quan trọng hơn là quan niệm rằng người chơi thích những sáng tạo đủ để dành nhiều thời gian chơi với chúng.

Persson cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng người dùng hoạt động hàng tháng, người dùng cũ và người dùng mới. Trước đây chúng ta không sử dụng thời gian. Đây là cách dễ hiểu nhất để thúc đẩy thành công của chính họ. Thời gian sử dụng là một cách vững chắc tốt để người sáng tạo đo lường tình trạng hoạt động của họ”.

Epic Games tặng lớn cho người chơi game dựa trên thời gian online thanh toan cho gamer 1685779038 16

Ngoài số liệu mới, Epic Games sẽ tiếp tục đo lường hiệu suất dựa trên thời gian online của người chơi. Hiện tại, Epic Games đã quyết định giảm trọng số của chỉ số này trong các khoản thanh toán tương tác và tăng cường chỉ số “thời gian chơi” mới. Epic Games hy vọng sẽ cân bằng lại các chỉ số về tỷ lệ thu hút và giữ chân người dùng theo thời gian khi bổ sung các tính năng mới nhằm cung cấp cho người sáng tạo nhiều công cụ hơn để duy trì và thu hút người dùng. Công ty cũng đang nghiên cứu các công cụ và thiết bị trò chơi bổ sung để xây dựng tính bền bỉ cho các trò chơi do người sáng tạo tạo ra, một tính năng chính để đưa người chơi trở lại game.

Đối với đại đa số người sáng tạo, khoản thanh toán tương tác đầu tiên trong tháng 3 của họ là một mức tăng đáng kể so với thu nhập trước đó trong chương trình Người sáng tạo hỗ trợ của Epic. Có 1.000 nhà sáng tạo hàng đầu trên đảo có thu nhập trung bình tăng gấp 5,2 lần thông qua các khoản thanh toán tương tác so với Support-A-Creator vào tháng 3. Persson cho biết các khoản thanh toán tương tác sắp tới của tháng 4 (được thanh toán bắt đầu từ ngày 30 tháng 5) sẽ phản ánh những thay đổi mới đối với công thức thanh toán và sẽ dẫn đến tổng số tiền trả cho người sáng tạo tăng gấp 1,45 lần so với tháng 3.

#epic games

}

Tags:
Black Mesa – Game cũ mà hay với hơn 90.000 lượt đánh giá ‘tích cực’ trên Steam
Nhà sản xuất Black Desert tung video gameplay trò chơi mới DokeV ‘cực cuốn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu