Game PC – Console

Black Mesa – Game cũ mà hay với hơn 90.000 lượt đánh giá ‘tích cực’ trên Steam

Chia sẽ

Black Mesa là tựa game được đánh giá cao đã vượt qua cột mốc vô cùng ấn tượng, đạt 90.000 bài đánh giá ‘Overwhelmingly Positive’ trên Steam.

Black Mesa

Black Mesa đang được bán trên Steam với giá gần 190.000 VND.

 

Bản làm lại Half-Life – Black Mesa đã đạt được một cột mốc quan trọng, đạt 90.000 đánh giá “Overwhelmingly Positive” trên Steam. Trò chơi là một trong những bản làm lại hay nhất mọi thời đại và thành tích này phản ánh điều đó một cách hoàn hảo.

Khi Black Mesa cuối cùng được phát hành sau 16 năm phát triển, sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn đối với các game thủ. Tựa game vẫn cực kỳ trung thành với bản Half-Life gốc, đồng thời thực hiện đủ các thay đổi để tạo cảm giác hiện đại và mới mẻ. Nó cũng không tránh xa việc thực hiện những thay đổi lớn hơn khi cần thiết. Chương Xen thường được coi là phần tệ nhất của trò chơi gốc và nhà phát triển Crowbar Collective đã đảm bảo rằng nó đã được đại tu toàn bộ để đảm bảo nó không kéo theo bản làm lại. Black Mesa là một ví dụ điển hình về cách thực hiện một phiên bản làm lại và thực tế là nó bắt đầu như một dự án do người hâm mộ tạo ra càng khiến nó trở nên hay hơn.

Tin tức lớn đến từ tài khoản Twitter chính thức của Black Mesa, xác nhận rằng cột mốc ấn tượng đã được thông qua. Trò chơi chắc chắn đã có nhiều thời gian để làm điều đó. Black Mesa lần đầu tiên được phát hành trên Steam ở giai đoạn Early Access vào năm 2015 và ngay cả khi đó, các game thủ đã rất ấn tượng với mọi thứ mà nó cung cấp. Chắc chắn nó còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tiềm năng thì rất rõ ràng. Nó thậm chí còn được phát hành mà không có toàn bộ phần Xen của trò chơi, phần này sẽ không sẵn sàng trong vài năm. Khi các bản cập nhật tiếp tục được cải thiện trên Black Mesa, phản hồi tuyệt vời đã tràn vào, đưa trò chơi đến vị trí ngày nay với hơn 90.000 bài đánh giá “Overwhelmingly Positive” trên Steam.

Black Mesa

Sự kiện miễn phí đăng ký và người chơi thậm chí không cần phải sở hữu Black Mesa trên Steam để tham gia.

Để ăn mừng thành tích đáng kinh ngạc này, nhóm Black Mesa sẽ tổ chức tặng ba chiếc áo sơ mi của Crowbar Collective Science Team. Quà tặng này có sẵn để tham gia cho đến ngày 9 tháng 6, khi quá trình gửi sẽ kết thúc.  Sẽ rất thú vị để xem nhà phát triển Crowbar Collective sẽ làm gì gì tiếp theo. Studio đã im ắng trong vài năm nay, vì vậy rất có thể có điều gì đó đang được chuẩn bị. Half-Life 2 đã nhận được một bản làm lại dành cho người hâm mộ không chính thức, nhưng chắc chắn đó sẽ là con đường rõ ràng nhất mà nhà phát triển thực hiện, đặc biệt là khi trò chơi bước sang tuổi 20 vào năm tới. Với mối quan hệ vững chắc với Valve, nó thậm chí có thể là một bản phát hành thương mại giống như Black Mesa. Tất cả điều này có thể bị vô hiệu hóa nếu Valve tự làm lại trò chơi, nhưng ngay bây giờ điều đó dường như không phải là một viễn cảnh khó xảy ra.

Xem thêm: Cách mở khoá Outfit 2 trong Street Fighter 6

#Black Mesa #Black Mesa Modification Team #Crowbar Collective #half life #Steam

}

Tags: , , , ,
Lego 2K Drive một tựa game tuyệt vời nhưng bị sự tham lam che khuất
Epic Games tặng lớn cho người chơi game dựa trên thời gian online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu