Game Mobile

Epic Games và Google cần tự đàm phán để đi đến giải pháp cuối cùng

Chia sẽ

Vụ kiện chống độc quyền giữa hãng game Epic Games và Google hiện đang ở giai đoạn cuối. 

Theo báo cáo, hai công ty được lệnh tiến hành đàm phán giải quyết trước khi bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết. Lệnh được ban hành vào thứ Hai bởi Thẩm phán vụ án James Donato. Luật sư trưởng của Epic, Gary Bornstein, trước đó đã tiết lộ rằng hai công ty chưa bao giờ cố gắng giải quyết xung đột trước khi giải quyết tranh chấp tại tòa án.

Vụ kiện Epic Games và Google đi đến hồi kết. Ảnh: Generation.

Vụ kiện Epic Games và Google đi đến hồi kết. Ảnh: Generation.

Sau đó, thẩm phán hỏi Epic rằng họ dự định yêu cầu những gì nếu thắng kiện. Yêu cầu phản hồi của Epic như sau:

– Epic và các nhà phát triển khác có thể tự do mở cửa hàng ứng dụng của riêng mình trên Android mà không có bất kỳ hạn chế nào.

– Miễn phí sử dụng hệ thống tính phí của riêng mình để xử lý các giao dịch trong trò chơi của người chơi.

– Điều khoản chống gian lận “chỉ đơn giản là để đảm bảo rằng Google không thể tái diễn vấn đề tương tự thông qua một số giải pháp sáng tạo thay thế”.

Thẩm phán ngay lập tức bác bỏ lệnh cuối cùng, giải thích rằng tòa án sẽ không ban hành một lệnh cấm quá rộng mà về cơ bản là “không vi phạm pháp luật”. Ông nói thêm: “Nếu có vấn đề gì thì đệ đơn lên toà án”. Thẩm phán sau đó cho biết hai vấn đề đầu tiên có thể sẽ được giải quyết thông qua thỏa thuận dàn xếp, đồng thời lưu ý rằng Spotify có thỏa thuận tương tự với Google và có thể sử dụng hệ thống tính phí của riêng mình.

Trước khi tiếp tục tố tụng, Donato đã yêu cầu Epic đưa ra các yêu cầu “toàn diện, chi tiết và cụ thể” trước 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ 7, ngày 2 tháng 12. Google cũng được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết trước 9 giờ sáng ngày 4/12.

Vụ kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Bloomberg.

Vụ kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Bloomberg.

Các công ty phải tổ chức một cuộc họp giải quyết trước khi bồi thẩm đoàn có thể đưa ra phán quyết. Cuộc họp sẽ có sự tham dự của 4 người: Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, một đại diện phù hợp của Google, người có thể ký một thỏa thuận có hiệu lực thi hành và các luật sư chính của cả hai công ty. Bồi thẩm đoàn trong vụ án sẽ nghe bằng chứng cuối cùng vào ngày 1/12 theo giờ địa phương và sau đó hai bên sẽ đưa ra tranh luận cuối vào ngày 11/12. Epic Games và Google đã được lệnh tổ chức các cuộc đàm phán giải quyết trước khi bồi thẩm đoàn của phiên tòa chống độc quyền đưa ra phán quyết.

#epic games #Epic kiện Google #Google

}

Tags: , ,
Top 14 game mobile có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Việt Nam
Hãng phát hành game có ảnh hưởng nhất năm 2023 tại thị trường Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu