Game Mobile

Hãng phát hành game có ảnh hưởng nhất năm 2023 tại thị trường Trung Quốc

Chia sẽ

Mới đây, kết quả Giải thưởng ngành game Trung Quốc năm 2023 Golden Plume Award đã được công bố.

Đây là giải thưởng thường niên của ngành game Trung Quốc được cộng đồng đánh giá cao. Shengqu Games đã giành được 5 giải thưởng bao gồm Nhà phát hành trò chơi di động có ảnh hưởng nhất, Trò chơi trực tuyến được người chơi yêu thích nhất (game Truyền Kỳ Thế Giới) và Trò chơi ở nước ngoài hay nhất (game Aion). Trong đó, game Truyền Kỳ Thế Giới còn được hai giải là Trò chơi di động IP hay nhất và Trò chơi di động trực tuyến được người chơi yêu thích nhất.

Shengqu Games đoạt giải năm thứ 9 liên tiếp. Ảnh: Golden Plume.

Shengqu Games đoạt giải năm thứ 9 liên tiếp. Ảnh: Golden Plume.

Shengqu Games luôn có duyên đối với các giải thưởng tại thị trường xứ tỉ dân. Hãng đã đoạt được danh hiệu Nhà phát hành trò chơi di động có ảnh hưởng nhất trong 9 năm liên tiếp của Golden Plume Award. Kể từ năm 2015, Shengqu Games đã giành được giải thưởng, năm nay công ty tiếp tục đoạt được giải thưởng này. Đây không chỉ là sự khẳng định vị thế của mình trên thị trường game di động, mà còn là sự công nhận vị thế trên thị trường quốc tế. Là nhà sản xuất trò chơi có lịch sử phát triển hơn 20 năm, Shengqu Games không chỉ duy trì lợi thế trong nghiên cứu phát triển và vận hành trò chơi mà còn luôn đi đầu trong ngành về phân phối.

Trong những năm gần đây, khi mức độ phổ biến trò chơi ở nước ngoài tăng lên, Shengqu Games tiếp tục thúc đẩy phát triển hơn nữa các sản phẩm và IP của mình ở thị trường nước ngoài, đồng thời tiếp tục nâng cao ảnh hưởng thương hiệu của mình. Vào năm 2023, trò chơi di động Khánh Dư Niên do Shengqu Games phát triển đã đạt được kết quả tốt sau khi ra mắt tại Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Thái Lan và các thị trường khác.

Game Truyền Kỳ Thế Giới - "con cưng" của Shengqu Games. Ảnh: Sohu.

Game Truyền Kỳ Thế Giới – “con cưng” của Shengqu Games. Ảnh: Sohu.

Tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan, trò chơi di động đã được App Store đề xuất ngay sau khi ra mắt, đứng đầu trong danh sách game miễn phí của Google Store, đứng đầu trong danh sách miễn phí game iOS và đứng thứ 6 trên App Store về doanh thu. Trò chơi sau khi ra mắt tại Thái Lan cũng nhanh chóng lọt vào top 3 game miễn phí của iOS (hạng mục nhập vai) và top 10 trong danh sách của Google Store, đồng thời đứng trong top 8 trong danh sách doanh thu cao nhất của game iOS (hạng mục nhập vai). Một trò chơi di động tự phát triển khác Dragon Nest 2: Evolution cũng hoạt động tốt ở thị trường nước ngoài trong năm nay, với hơn 5 triệu người chơi đăng ký trước khi ra mắt.

#Golden Plume Award #Shengqu Games #Truyền Kỳ Thế Giới

}

Tags: , ,
Epic Games và Google cần tự đàm phán để đi đến giải pháp cuối cùng
Việt Nam có tiềm năng nổi bật về game trong ba quý năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu