Game Mobile

Eternal Sword M – Game MMORPG huyền ảo hấp dẫn mở Closed Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Eternal Sword M đã chính thức mở bản Closed Beta dành cho mobile. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm.

Sau giai đoạn đăng ký trước, nhà sản xuất Neocraft Limited phát hành bản thử nghiệm kín (CBT) của MMORPG Eternal Sword M vào ngày 17 tháng 01. Thời gian mở cho đến ngày 17 tháng 02 năm 2020. Vì đây là bản Closed Beta nên tất cả dữ liệu sẽ bị xóa sau khi kết thúc.

Cốt truyện của trò chơi Eternal Sword M lấy bối cảnh thế giới bị nguyền rủa và hủy hoại bởi các thế lực ma quái. Bạn quay trở lại 7 ngày trước để cứu thế giới. Game thủ phải đánh bại kẻ thù và quay về để xoay chuyển số phận hủy diệt và cứu thế giới khỏi sự tận thế đang sắp hiện hữu.

Để kiểm soát hoàn toàn kẻ thù và chiến thắng, bạn cần học các kỹ năng khác nhau có sẵn. Game thủ nhập vai thậm chí có thể thay đổi tương lai thông qua lựa chọn trong câu chuyện du hành thời gian thú vị. Đồ họa tuyệt đẹp của Eternal Sword M và các tùy chọn đa dạng về các anh hùng mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn có thể mời bạn bè và cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn trong game của Neocraft Limited vì nhiều hoạt động đòi hỏi phải có sự hợp tác tốt của nhóm. Trò chơi nhập vai này cũng có hệ thống bang hội cho phép thưởng thức các trận đánh server máu lửa sôi động. Có rất nhiều hoạt động bổ sung như cầu nguyện, suối nước nóng và các sự kiện đố vui…

Một số tính năng liên quan đến hình thức nhân vât như:

  • Trang phục, thú cưỡi, cánh và tùy chỉnh nhân vật theo kiểu độc đáo bạn thích
  • Nâng cấp thú cưỡi và cánh để mở khóa thêm nhiều khả năng cũng như nâng cao sức mạnh
  • Tự do chọn lựa phụ kiện trong cửa hàng, trang bị cho nhân vật và thú cưỡi
  • Thoải mái lựa chọn trang phục và phối màu sắc yêu thích của bạn

Hiện tại, game vẫn đang trong quá trình Closed Beta. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia và cảm nhận những đặc sắc của trò chơi ngay bây giờ.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.emagroups.ea2

}

Tags: ,
GameStop “tăng” phí thành viên và “giảm” chất lượng dịch vụ
Zula Mobile – Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu