Game Mobile

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp

Chia sẽ

Facebook ban đầu dự định phát hành ứng dụng chơi game trực tiếp vào tháng 06 nhưng đã đẩy nhanh kế hoạch và cho thời gian thành công nhanh hơn dự kiến.

Facebook Gaming vào ngày 20/04 cho biết sẽ đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử trong bối cảnh nhiều người đang ở nhà trong thời gian tránh dịch. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí vài năm đầu và dự kiến hơn 700 triệu trong số 2,5 tỷ người dùng hàng tháng liên quan về nội dung chơi game. Ứng dụng này được thiết kế chủ yếu để tạo và xem trò chơi trực tiếp, stream game hiện đang phát triển nhanh chóng cùng với các dịch vụ Twitch, YouTube và Mixer (Microsoft).

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp

Facebook ban đầu dự định phát hành ứng dụng chơi game trực tiếp vào tháng 06 nhưng đã đẩy nhanh kế hoạch và cho thời gian thành công nhanh hơn dự kiến. Fidji Simo, người đứng đầu Facebook Gaming, chia sẻ ứng dụng này không chỉ là một hình thức giải trí có tính tương tác mà còn giúp mang mọi người lại với nhau.

Tiện ích này bao gồm việc giới thiệu các trò chơi thông thường và cộng đồng người chơi trò chơi. Nút GO LIVE có thể cho phép người dùng Facebook dễ dàng phát sóng trực tiếp game mình đang chơi và chia sẻ đến với mọi người. Ứng dụng chơi game chủ yếu quản lý và tập trung vào cộng đồng phát trực tuyến, nó cũng sẽ hỗ trợ làm nổi bật các trò chơi phổ biến hiện nay.

Phó chủ tịch Facebook Gaming, Vivek Sharma, nói rằng Facebook sẽ tập trung vào điện thoại di động và các ứng dụng trực tiếp mới, vì trải nghiệm di động hữu ích hơn so với trên máy tính. Ứng dụng chơi game trực tiếp này dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản Android và iOS vào ngày 20 tháng 04, theo giờ Bắc Mỹ.

Theo một báo cáo từ công ty phần mềm phát trực tuyến StreamElements, Facebook Gaming gia tăng 210% số giờ theo dõi trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2019. Nội dung phát trực tuyến trên Facebook có ​​số lượng người truyền phát tăng 6% và số người xem trung bình mỗi giờ tăng lên 78% trong cùng một khung thời gian. Mạng xã hội này đi theo chiến lược của Twitch và YouTube bằng cách hợp tác độc quyền với những tài năng game thủ hàng đầu, bao gồm cựu streamer Twitch Gonzalo, ZeRo, Barrios, Corinna Kopf và cựu vô địch UFC Ronda Rousey.

}

Tags: ,
Hải Đảo Kỷ Nguyên – Siêu phẩm game sinh tồn mới đến từ NetEase ra mắt
Cộng đồng LMHT đang đòi khóa Neeko lại vì tướng này có quá nhiều lỗi, đặc biệt là khiến đối thủ bị mất kết nối trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu