Game Mobile

Hải Đảo Kỷ Nguyên – Siêu phẩm game sinh tồn mới đến từ NetEase ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vào cuối tháng 04, Hải Đảo Kỷ Nguyên Mobile sẽ được hãng game NetEase phát hành chính thức tại Trung Quốc.

Hải Đảo Kỷ Nguyên là một trong những trò chơi sinh tồn được thể hiện theo phong cách đậm chất hoạt họa. Tuy khai thác về khoảng thời gian xa xôi của cuộc sống hiện đại con người, từ thuở sơ khai nhưng game lại được thể hiện bằng chất liệu tươi mới, màu sắc đầy sinh động. Game vốn đã có bản phát hành trước bằng tiếng Anh với tên Dawn of Isles, được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích.

Theo lộ trình tương tự nhiều game mobile khác, thị trường Trung Quốc sẽ là điểm đến sau khi ra mắt quốc tế, Hải Đảo Kỷ Nguyên ấn định phát hành vào ngày 30/04 cho các nền tảng di động Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Bản Trung Quốc sẽ hoạt động độc lập so với phiên bản quốc tế hiện nay.

Hải Đảo Kỷ Nguyên - Siêu phẩm game sinh tồn mới đến từ NetEase ra mắt

Hải Đảo Kỷ Nguyên – Siêu phẩm game sinh tồn mới đến từ NetEase ra mắt

Bước chân vào thế giới cổ xưa, nơi con người phải tự lực làm hết mọi thứ từ việc xây nhà, làm vườn đến săn bắt hái lượm, chống lại bộ lạc khác, người chơi được đắm mình trong không gian hải đảo từ thuở hồng hoang. Bạn sẽ tìm cách kiếm các nguyên liệu để gây dựng cuộc sống ban đầu cho đến một đế chế riêng. Game có nhiều hoạt động sôi nổi qua nhiệm vụ hàng ngày cũng như các hoạt động tập thể theo phong cách thổ dân.

Hải Đảo Kỷ Nguyên

Trò chơi mobile này như một bộ phim hoạt hình đầy màu sắc và âm nhạc vui nhộn. Game của NetEase có thiết kế các nhân vật nhỏ nhắn, độc đáo với khả năng như những gì bạn quen thuộc trong phim hoạt họa qua màn ảnh nhỏ. Không gian tưởng chừng không giới hạn khi có sự hòa hợp giữa đảo và biển mênh mông rộng lớn.

Hải Đảo Kỷ Nguyên

Hải Đảo Kỷ Nguyên

Dawn of Isles là tên phát hành quốc tế của game

Theo thông tin Game4V có được, game Hải Đảo Kỷ Nguyên sẽ đến trước nền tảng iOS qua Apple App Store và sau đó ngày 30/04 sẽ chính thức Open Beta. Bạn đọc quan tâm có thể chơi bản Trung Quốc tại đây.

Trang chủ: https://hd.163.com/fab/

}

Tags: ,
Không có Nexon tham gia, đại diện G-Star khẳng định sẽ “vẫn vui như Tết”
Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tiếp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu