Game PC – Console

Không có Nexon tham gia, đại diện G-Star khẳng định sẽ “vẫn vui như Tết”

Chia sẽ

Năm nay, Nexon sẽ không tham gia triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc (G-Star) nhưng không vì thế mà hội chợ kém vui.

Theo thông lệ hàng năm, Nexon luôn xuất hiện với tư cách nhà làm game lớn hàng đầu xứ kim chi. Họ cũng trưng bày gian hàng với quy mô hoành tráng bậc nhất tại đây. Năm ngoái, họ triển lãm 11 game mobile và 3 game online và trở thành tâm điểm của sự kiện…

Nexon lần đầu không tham gia G-Star

Thông tin từ phía ban tổ chức mới đây cho hay Triển lãm trò chơi toàn cầu G-Star năm 2019  sẽ diễn ra với quy mô lớn hơn so với các năm trước, mặc dù không có sự xuất hiện của công ty game hàng đầu quốc gia Nexon.

Tại hội chợ sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm mới cho khách tham quan bao gồm các trò chơi hỗ trợ mạng thế hệ thứ 5 (5G). Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc (K-GAME) Kang Shin-chul cho biết trong cuộc họp báo ở Seoul rằng sự tham gia của các công ty trò chơi và CNTT từ khắp nơi trên thế giới như XD Global và YouTube sẽ góp phần thu hút nhiều du khách hơn.

Đại diện ban tổ chức tổ chức họp báo thông tin về sự kiện tháng 11 tới

“Chúng tôi đã phải đối mặt với khó khăn trong việc chuẩn bị cho sự kiện năm nay, nhưng đã chủ động để khắc phục”, ông Kang nói.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang lại niềm vui cho các game thủ và giúp các công ty tham gia đạt được kết quả kinh doanh hữu hình”.

Những lo ngại đã được đặt ra về sự thành công của sự kiện thường niên sau quyết định của Nexon không tham dự triển lãm đã được nêu ra. Nexon đã trưng bày hàng trăm gian hàng và trình diễn các trò chơi mới của mình tại sự kiện này mỗi năm, góp phần để thu hút các game thủ nhiệt tình. Kang nói rằng thật đáng tiếc công ty trò chơi hàng đầu đã không thể tham gia sự kiện này, nhưng “là quyết định riêng của công ty”.

Không có Nexon, G-Star vẫn “vui như Tết”

Ông cho biết K-GAME đã nỗi lực, kêu gọi thành công các công ty khác tham gia triển lãm G-Star 2019. LG Uplus, một nhà mạng di động trong nước đã giới thiệu dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ 5G, sẽ tham gia vào sự kiện này, trong khi Supercell sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ chính.

K-GAME cho biết thêm họ cũng thiết kế lại trang chủ G-Star để cải thiện khả năng truy cập và sự thuận tiện cho người dùng, có kế hoạch ra mắt một ứng dụng di động Google Play và Apple App Store vào tháng 10.

Sự kiện game Hàn Quốc G-Star sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Busan, như thông báo từ phía ban tổ chức. Chủ đề năm nay là Experience the New (Trải nghiệm điều mới mẻ).

}

Tags: , , , , , ,
ExceL Esports – đội tuyển LMHT tập luyện tại sân vận động ở Anh, mỗi tuần thi đấu sẽ bay ra Đức để thi đấu rồi trở về Anh luyện tiếp
Hải Đảo Kỷ Nguyên – Siêu phẩm game sinh tồn mới đến từ NetEase ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu