Game Mobile

Final Fantasy VII: The First Soldier đã mở báo danh trước

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người dùng quan tâm có thể đăng ký trên cả Android và iOS với game Final Fantasy VII: The First Soldier.

Trước đây, tựa game Final Fantasy VII đã gây nên cơn sốt với cộng đồng game thủ nhiều đến mức Square Enix đang thực hiện hai dự án dành cho game mobile là Ever Crisis và The First Soldier. Final Fantasy VII: The First Soldier được cho là sẽ mở cửa vào tháng 11 năm nay. Và giờ game thủ đã có thể báo danh trước.

Final Fantasy VII: The First Soldier là sản phẩm game mobile đình đám của Square Enix

Final Fantasy VII: The First Soldier là sản phẩm game mobile đình đám của Square Enix

Final Fantasy VII: The First Soldier cho phép đăng ký trước thông qua App Store và Google Play Store. Khi báo danh tham gia bạn có cơ hội nhận được nhiều quà thưởng ingame hấp dẫn. Giá trị quà thưởng tuỳ theo mốc người tham gia báo danh.

Theo hãng Square Enix, mốc báo danh dưới đây nếu đạt được sẽ tặng thưởng tương ứng khi trò chơi Open Beta:

  • 300.000: Trứng Chocobo
  • 500.000: Mặt nạ Shinra
  • 770.000: Skin Shinra
  • 1.000.000: Skin xe Shinra
  • 2.000.000: Skin máy bay trực thăng Shinra

Cũng trong sự kiện Tokyo Game Show 2021, Square Enix cũng tiết lộ một số thay đổi đối với trò chơi dựa trên phản hồi của người chơi.

Trong một bản beta kín được tổ chức vào tháng 06 năm nay thì có 90% người chơi cho biết họ “hài lòng” hoặc “rất hài lòng” với trải nghiệm của mình. Mặc dù nhận được phản ứng có vẻ tích cực nhưng đạo diễn Tetsuya Nomura cảm thấy cần phải cải thiện một vài điều.

Game hiện đã mở đăng ký trước

Game hiện đã mở đăng ký trước

Người dùng quan tâm có thể đăng ký trên cả Android và iOS. Để thực hiện việc này, chỉ cần truy cập App Store nếu bạn dùng iPhone / iPad / iPod Touch hoặc qua Google Play nếu bạn dùng máy tính bảng hoặc thiết bị di động với hệ điều hành Android.

Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ cho phép sử dụng bộ điều khiển hỗ trợ đi kèm. Trong mọi trường hợp, trò chơi sẽ cung cấp các hướng dẫn cần thiết để sử dụng thành thạo hệ thống phím chức năng để chơi thoải mái.

Các chi tiết kỹ thuật để “quẩy” Final Fantasy VII: The First Solider bao gồm iPhone 6s với iOS 13.0 được cài đặt trở lên, tối thiểu 2 GB RAM và 1,6 GB dung lượng bộ nhớ. Trong trường hợp Android, bạn phải có thiết bị 64-bit chạy Android 7.1 trở lên và ít nhất 3 GB RAM mới có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Đăng ký tại: https://www.ffviifs.com/en/

}

Tags: , , , ,
Ragnarok Origin ‘chốt’ ngày phát hành bản quốc tế 2021
Warner Bros Multiversus – Game đối kháng quy tụ từ Harry Potter, Neo (Ma Trận) cho tới… Superman

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu