Game Mobile

Ragnarok Origin ‘chốt’ ngày phát hành bản quốc tế 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc phân phối sản phẩm Ragnarok Origin ra thị trường quốc tế cho thấy nỗ lực của công ty game đến từ Hàn Quốc.

Theo thông báo chính thức từ phía ban điều hành game Gravity, trò chơi Ragnarok Origin sẽ phát hành trên các nền tảng mobile Android, iOS vào ngày 10/11 với giao diện tiếng Anh đầy đủ. Bạn có thể tải miễn phí sản phẩm nhập vai này về máy thông qua các cửa hàng ứng dụng hiện nay.

Gravity thông báo ngày Open Beta Ragnarok Origin, 10/11

Gravity thông báo ngày Open Beta Ragnarok Origin, 10/11

Game MMORPG này bao gồm cả phần tùy chỉnh nhân vật, việc chụp ảnh không gian bối cảnh cho phép bạn thoải mái “selfie” xung quanh bản đồ dã ngoai hay thành thị. Trò chơi có đồ họa sinh động, hình ảnh nhân vật được cải tiến đáng kể cùng với thêm mới các bối cảnh không gian.

Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ thời hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm. Bạn sẽ thấy không gian game là cung điện cổ xưa, các lâu đài đậm chất châu Âu.

Các nhân vật của người chơi tương tác trong môi trường 3D nhưng được thể hiện bằng các họa tiết nhân vật 2D cho các mặt trước, mặt sau, mặt bên.

Nhiều hoạt động chiến đấu PVE với hình thức chơi đơn hay kết hợp cùng anh em bạn bè trải nghiệm như phiêu lưu đến xứ sở khác nhau, chiến boss, truy tìm kho báu…

Game nhập vai MMORPG này sở hữu đồ hoạ "đẹp, đỉnh" hấp dẫn game thủ quốc tế

Game nhập vai MMORPG này sở hữu đồ hoạ “đẹp, đỉnh” hấp dẫn game thủ quốc tế

Việc phân phối sản phẩm MMORPG ra thị trường quốc tế cho thấy nỗ lực của công ty game đến từ Hàn Quốc muốn mở rộng thị trường, tiếp cận đến nguồn game thủ lớn hơn, từ đó tăng khả năng có được doanh thu cao hơn.

Trước đây khi phát hành bản PC, trò chơi đã tạo được tiếng vang lớn, được cộng đồng người chơi yêu thích. Ragnarok là một trong những series game nhập vai kinh điển, làm nên thương hiệu cho hãng sản xuất game xứ kim chi. Nhiều bản mobile đã ra mắt và mới nhất hiện nay chính là Ragnarok Origin.

Trang chủ Bắc Mỹ: https://ragnarok-origin.com/

}

Tags: , , ,
Trung Quốc vẫn chiếm ngôi vị số 1 thị trường eSports thế giới
Final Fantasy VII: The First Soldier đã mở báo danh trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu