Game Mobile

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia

Chia sẽ

Đấu Tướng VNG là tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia sẽ “đổ bộ” thị trường Việt Nam vào ngày 22/08 sắp tới. Tựa game này sở hữu hàng loạt tính năng thú vị, hứa hẹn sẽ đem tới những trận chiến cân não và hào hứng. Hãy cùng khám phá những tính năng quen thuộc đó nhé!

Đấu Tướng VNG

Hào hứng từ bước đầu Vượt Ải

Khởi đầu cuộc chơi, tất cả mọi game thủ của Đấu Tướng VNG đều sẽ đối mặt với các thử thách mà game đặt ra dưới dạng quan ải. Đây là cách mà trò chơi truyền tải câu chuyện của mình, đồng thời cũng là phần hướng dẫn giúp game thủ làm quen với các tính năng chủ đạo. Đặc biệt hơn, khi các lãnh chúa thành công chinh phục mỗi ải sẽ nhận được phần thưởng giá trị như trang bị, pha lê, vé quay tướng, kinh nghiệm,… Qua đó lãnh chúa cũng có thể tìm kiếm nguyên liệu, trang bị dần nâng cấp sức mạnh đội hình nhằm chuẩn bị bước vào những tính năng cao cấp hơn về sau.

Thử sức với Tháp Thí Luyện

Một trong những tính năng cao cấp của Đấu Tướng VNG là ngọn Tháp Thí Luyện lên đến … 2000 tầng chờ người chơi chinh phục. Bằng việc đem lại nguồn tài nguyên giá trị cho theo từng mức độ khó tăng dần, tính năng này yêu cầu game thủ đem đội hình tướng ưng ý để có thể chiếm lĩnh đỉnh ngọn tháp. Có thể thấy rằng, chinh phục Tháp Thi Luyện là một mục tiêu “dài hơi” và đòi hỏi người chơi “cày” bất kỳ lúc nào có thể.

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia picture1 1660910976 64

Thành lập Guild chiến, đọ sức tại Lôi Đài Đấu Trường

Khi đã tự tin với quân đội của mình, đừng bỏ lỡ Đấu Trường – nơi người chơi có thể bước vào cuộc đọ sức “cân não” hơn với đội hình của những người chơi khác. Vào những dịp cuối tuần, tính năng giao chiến liên server sẽ được mở ra để game thủ có thể biết được lực chiến của mình so với những lãnh chúa khác ở quy mô rộng hơn. Từ đó, các vị game thủ sẽ được nhận vô số Ấn Kỹ Năng và pha lê để tuyển mộ và nâng cấp lực lượng của mình dựa vào thứ hạng sau khi giao đấu.

Đấu Tướng VNG

Kết Quân Đoàn chinh phục thử thách

Nhưng giữa người chơi với nhau không phải chỉ có tranh đấu. Bởi Đấu Tướng VNG là một tựa game chiến thuật trực tuyến, trong quá trình chơi, chắc hẳn game thủ sẽ muốn kết hợp với đồng đội cùng chung sở thích và chí hướng để chinh phục những thử thách gian nan hơn nữa trong game. Đó là lúc các vị lãnh chúa cùng nhau hợp thành Quân Đoàn, tham gia vào các tính năng thú vị và thử thách hơn như Boss Quân Đoàn, Quân Đoàn Chiến Liên Server hay Thần Vực Chiến. Đặc biệt, khi bất kỳ cá nhân nào trong Quân Đoàn đạt được thành tựu thì các thành viên còn lại không chỉ “thơm lây” mà còn được tặng quà nữa đấy!

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia picture2 1660911019 34

Dựng xây đế chế cho riêng mình trong Lãnh Địa

Những game thủ thích độc hành có thể không tham gia Quân Đoàn, nhưng chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Lãnh Địa. Tính năng cung cấp một tòa thành rộng lớn nhưng chưa đủ vĩ đại, và việc của người chơi là bổ sung những công trình còn thiếu, nâng cấp những gì đã có sẵn để biến nó thành hậu phương vững chắc, cung cấp nguồn tài nguyên dồi dào vô tận cho quân đội của mình. Qua đó, game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác tự hào khi nhìn thấy cơ nghiệp của mình thay đổi và phát triển hàng ngày, từ hoang vu đến sầm uất thịnh vượng.

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia pic 4 1660910810 39

Cùng hướng tới đỉnh cao qua Thần Vực Chiến

Cuối cùng phải kể đến tính năng Thần Vực Chiến. Đây có thể được xem là cuộc chiến vĩ đại nhất của game, khi tất cả các Quân Đoàn hùng mạnh nhất đổ vào chiến trường để kiến công lập nghiệp. Mọi thứ khởi đầu trên một bản đồ chiến sự rộng lớn với hàng chục Thần Đàn và cứ điểm, tất cả lãnh chúa tham chiến có thể đóng góp phần mình vào chiến thắng chung của Quân Đoàn. Chỉ những Quân Đoàn hùng mạnh nhất, chiếm giữ Thần Đàn và có điểm số cao nhất mới được tham gia vào tính năng Thần Vực Tranh Bá.

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia pic 5 1660910821 64

Tính năng này không quy tụ nhiều người chơi như Thần Vực Chiến, nhưng chắc chắn sẽ khốc liệt hơn bởi sức mạnh của các bên tham chiến. Bốn Quân Đoàn dẫn đầu Thần Vực Chiến sẽ được đưa vào một bản đồ với 4 tòa thành và tấn công, phòng thủ tùy chiến thuật – Quân Đoàn tồn tại đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng và lên ngôi vị Thần Vương. Để có được những lợi ích độc quyền của ngôi vị này, game thủ chắc chắn phải thực sự tập trung suy tính chiến thuật kĩ càng và phối hợp ăn ý với quân đoàn của mình

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia picture3 1660911077 88

Chiến trận rực lửa trong Đấu Tướng VNG

Với những tính năng bao quát mọi khía cạnh mà một game thủ tìm kiếm ở một tựa game đấu tướng chiến thuật  hấp dẫn, lôi cuốn, Đấu Tướng VNG thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai đang muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới trong thời gian tới. Game sẽ ra mắt vào ngày 22/08 sắp tới, nên nếu từng mơ gây dựng cơ đồ, người chơi nên thử đến với tựa game này để chứng tỏ mình đủ sức vượt trên mọi đối thủ và giành lấy thành công.

Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia picture4 1660911073 67

Game thủ có cơ hội trải nghiệm chiến trận đa quốc gia tại Đấu Tướng VNG

Vào ngày 22/08 sắp tới, Đấu Tướng VNG sẽ chính thức “đổ bộ” làng game Việt. Từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký trước https://konvn.onelink.me/SMlM/dautuongvng để nhận ngay 10 lượt quay tướng, bộ trang bị cam và 188 pha lê khi game ra mắt chính thức. Hơn thế nữa, nhà phát hành VNGGames cũng đặc biệt dành tặng 50 lượt quay gacha, giftcode và Thần tướng Việt Nam – Long Vương khi người chơi thực hiện đăng nhập thành công.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG – game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia, game thủ có thể truy cập những cổng thông tin chính thức, bao gồm:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

#Đấu Tướng VNG #Đấu Tướng VNG Mobile

}

Tags: ,
Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc
Dying Light 2 rò rỉ nội dung về bản mở rộng cốt truyện mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu